`

Tạm giữ nghi can chém chết người tại quán nhậu đêm mùng 2 Tết

Thứ tư, 21/02/2018 | 09:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu, 2 nhóm thanh niên xảy ra đánh nhau. Trong lúc xô xát, nam thanh niên dùng dao chém khiến 2 người thương vong.

Ngày 20/2, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ nghi phạm Lê Hoài Thanh (SN 1986, ngụ huyện Xuyên Mộc) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là Lê Quang Trung (SN 1991, ngụ huyện Xuyên Mộc).

Tại cơ quan công an, Thanh khai nhận vì mâu thuẫn trong lúc nhậu giữa 2 nhóm thanh niên nên xảy ra đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Thanh dùng dao chém khiến 2 người thương vong.

Trước đó, tối 17/2 (mùng 2 Tết), 2 nhóm thanh niên ngồi nhậu tại một quán nhậu ở thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Một nhóm có 6 người, gồm: Hoàng Tiến Tùng (SN 1993), Hoàng Ngọc Nam (SN 1993), Lê Quang Trung (SN 1991), Hoàng Vũ (SN 1995) và Phạm Minh Ngọc (SN 1992, cùng trú tại huyện Xuyên Mộc). Nhóm còn lại gồm 15 người, trong đó có Ngô Bá Hiệp (SN 1998, trú tại huyện Xuyên Mộc), Trương Thanh Phong (SN 1998, quê Bình Thuận).

Trong khi nhậu, Tùng cho rằng nhóm của Hiệp chửi Nam nên qua “nói chuyện" nhưng không ai trong nhóm của Hiệp trả lời nên Tùng và Nam quay lại bàn rồi tính tiền.

Hiệp ra về còn Tùng qua bàn của người bạn tên Hùng ngồi nhậu tiếp.

Sau đó, Hiệp gọi điện thoại cho cậu là Lê Hoài Thanh nói rằng đang bị đánh, nhờ đến giúp. Thanh mang theo 1 con dao dài khoảng 30cm đến quán nhậu rồi cả hai lao vào đánh Tùng khiến Tùng vừa bỏ chạy vừa gọi điện thoại cầu cứu Lê Quang Trung.

Ít phút sau, Trung chở theo một người bạn cùng Tùng quay lại quán nhậu. Trung cầm kiếm cùng Tùng xông vào chém nhóm của Hiệp thì bị chống trả dữ dội. Thanh dùng dao chém vào đầu và bắp tay Tùng, sau đó tiếp tục chém Trung 5 nhát khiến Trung gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Trung và Tùng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Trung được chuyển lên Bệnh viện Bà Rịa nhưng đã tử vong vào ngày hôm sau.

Sau khi xảy ra vụ việc, Thanh đã đến Công an huyện Xuyên Mộc đầu thú.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
giết ngườivụ án giết ngườiBà Rịa-Vũng Tàu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức