`

Tên trộm dắt xe ra tận cửa phải bỏ chạy thục mạng vì chủ nhà vác xẻng đuổi

Thứ bảy, 26/01/2019 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mới đây, tài khoản Neo Cambell đưa lên mạng đoạn video ghi lại cảnh một vụ trộm hài hước và “kết thúc có hậu” cho gia chủ.

Được biết sự việc xảy ra từ hồi tháng 10/2013 nhưng đến hiện tại mới lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đoạn video, lợi dụng cánh công không khóa, một tên trộm đã cả gan lẻn vào ngôi nhà, với ý định ăn trộm xe máy.

Tên trộm dắt được xe ra nhưng lại gặp phải cổng chống trộm… nên mãi loay hoay vẫn không đưa lọt chiếc xe ra bên ngoài. Ảnh cắt từ clip

Sau khi dắt được chiếc xe ra đến cổng, tên trộm này đã gặp ngay “chướng ngại vật” bởi cánh cổng của chủ nhà là cửa chống trộm, dù xử lý kiểu gì, tên trộm cũng không thể dắt chiếc xe máy lọt ra ngoài.

Điều khiến những người xem clip phải bật cười chính là cảnh chủ nhà phát hiện ra tên trộm. Trong khi tên trộm vẫn cố gắng để đẩy chiếc xe ra ngoài thì chủ nhà vội vàng vác chiếc xẻng định “phang” vào đối tượng.

Lúc này, tên trộm mới bỏ ý định dắt chiếc xe, nhanh chân tẩu thoát cùng đồng bọn đang đợi sẵn bên ngoài.

Chủ nhà phát hiện tên trộm đã cầm xẻng rượt đuổi. Ảnh cắt từ clip. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng, mặc dù hành động trộm cắp là việc làm xấu nhưng trong tình huống này, cả tên trộm lẫn chủ nhà… đều gặp may. Tên trộm không bị thương khi nhanh chóng tẩu thoát, nếu chủ nhà “phang” cây xẻng trúng người, có thể sẽ gây ra hậu quả nặng nề. Về phía chủ nhà cũng đã may mắn không mất chiếc xe máy.

Thu Hằng (T/h)

tên trộmtrộm xe máycửa chống trộmbỏ chạy thục mạngvác xẻng đuổi
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức