`

Thái Lan đăng cai cuộc thi hoa hậu đông thí sinh nhất thế giới

Thứ tư, 28/03/2018 | 15:48 GMT+7

Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - một trong năm cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh sẽ chính thức được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 5 tới đây.

Được biết, Việt Nam cũng sẽ có đại diện tranh tài tại đấu trường này. Đơn vị giữ bản quyền chính thức đang tích cực tìm kiếm đại diện phù hợp để đào tạo và cử thí sinh tham gia.

Anu Namshir đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016.

Miss Tourism Queen International – Nữ hoàng Du lịch Quốc tế được biết đến là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và quy mô trên thế giới. Ra đời từ năm 1999, Miss Tourism Queen International đến ngày nay đã tìm ra được 15 người đẹp, hội tụ được tài sắc, trí tuệ để đảm nhận nhiệm vụ của một Nữ hoàng du lịch quốc tế.

Thời điểm những cuộc thi nhan sắc chưa nổ rộ và tràn lan như ngày nay, Miss Tourism Queen International hàng năm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những quốc gia có truyền thống tham dự các đấu trường nhan sắc.

Miss Tourism Queen International mỗi năm tổ chức đều “làm mưa làm gió” trên bảng bảng xếp hạng. Cuộc thi được Global Beauties – chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bầu chọn là một trong số những cuộc thi nhan sắc uy tín, xếp cùng Miss Universe, Miss World và Miss International trong hệ thống Glam Slam.

Sức hút của Miss Tourism Queen International là rất lớn. Bằng chứng là ở một số mùa giải, cuộc thi đã thu hút trên 100 thí sinh tham dự - một con số đáng nể ở các đấu trường sắc đẹp mà có lẽ chỉ Miss World – Hoa hậu Thế giới mới làm được điều này. Ngay cả một “ông lớn” như Miss Universe –Hoa hậu Hoàn vũ do nhiều điều khoản khác nhau nên số lượng thí sinh tham dự cũng chưa thể vượt ra được con số hàng trăm.

Chọn đất nước Thái Lan làm nơi đăng cai, Miss Tourism Queen International – Nữ hoàng du lịch quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bởi lẽ, đất nước chùa vàng từ trước đến nay được biết đến với niềm đam mê, yêu thích đặc biệt cho các cuộc thi sắc đẹp. Và bất cứ đấu trường nhan sắc nào được tổ chức ở Thái Lan, công chúng đều hết sức mãn nhãn bởi khâu tổ chức chuyên nghiệp, bài bản của mình.

Ông Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch danh dự của ERM Vietnam cho biết: “Việc cuộc thi này tổ chức tại Thái Lan chứng tỏ đây là một trong những dự án trọng điểm nhằm kích thích du lịch Thái Lan, khi mà năm nay người chiến thắng cuộc thi này có khả năng trở thành đại sứ du lịch của Thái Lan. Chúng tôi đang tìm kiếm gương mặt đủ kinh nghiệm, sắc vóc và khả năng truyền tải thông điệp giao lưu, quảng bá và gắn kết du lịch để xứng đáng là đại diện Việt Nam dự thi năm nay".

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Miss Tourism Queen Internationalhoa hậuThái LanNữ hoàng Du lịch Quốc tế
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức