`

Thanh niên mắc kẹt trong thùng quyên góp với tư thế lạ

Thứ ba, 03/07/2018 | 14:45 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Người dân đi qua đoạn đường thuộc Nam Dương, Trung Quốc vô tình bắt gặp cảnh tượng nam thanh niên kẹt trong tủ đồ, chỉ lộ ra 2 chân ra ngoài trong tư thế khó hiểu.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước hình ảnh một thanh niên vạm vỡ, kẹt cứng trong tủ đồ quyên góp quần áo tại Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Đáng chú ý, anh mắc kẹt trong tư thế chổng ngược chân lên trời, khiến nhiều người băn khoăn.

Đội cứu hộ đang giúp thanh niên có thể ra ngoài. Ảnh: Cắt từ clip

Một đoạn video được đăng tải bởi đội cứu hộ địa phương cho thấy, khi được người dân đi qua phát hiện, nam thanh niên này đang mắc kẹt trong chiếc hòm quyên góp quần áo cũ, chỉ có 2 chân mang giày lộ ra ngoài trong tư thế chổng ngược lên trời.

Sau khi đội cứu hộ đến nơi, thanh niên này quá bất lực, hét lên đầy đau đớn. Không rõ người này đã bị mắc kẹt từ bao giờ, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, anh đã phải chống tay, đỡ lấy toàn bộ cơ thể trong nhiều giờ liền.

Nhân viên cứu hộ đã dùng xẻng và kìm để mở rộng miệng thùng, giúp nam thanh niên dễ dàng trượt ra ngoài.

Cuối đoạn video, khi được giải cứu thành công, anh chàng đáng thương thực sự ngại ngùng. Anh cúi đầu và di chuyển rất nhanh để tránh bị giới truyền thông chụp ảnh, đưa tin về sự cố của mình.

Đồng Trang (T/h)

Tin tài trợ
trung quốcnam thanh niênmắc kẹtđội cứu hộgiải cứu

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức