`

Thanh niên rủ bé gái 11 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ tình dục lĩnh 11 năm tù

Thứ tư, 09/01/2019 | 16:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Trong thời gian quen biết nhau, Nghĩa đã 2 lần rủ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

Bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa tại tòa - Ảnh: Công lý

Sáng 9/1, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1998, trú Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang) 11 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị hại là cháu Ánh (sinh ngày 6/9/2005).

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa 11 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cáo trạng thể hiện, tháng 4/2017, Nghĩa quen biết và có quan hệ tình cảm với cháu Ánh qua mạng xã hội. Thời gian quen nhau, Nghĩa 2 lần rủ Ánh đi nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Cụ thể, khoảng 18h một ngày giữa tháng 9/2017, Nghĩa nhắn tin rủ Ánh đi chơi. Nghĩa sau đó chở Ánh đến nhà nghỉ "làm chuyện người lớn".

Đến trưa ngày 4/4/2018, Nghĩa lại rủ Ánh đi chơi và được đồng ý. Cả hai sau đó đến nhà nghỉ quan hệ tình dục. sau đó, Nghĩa chở Ánh về gần nhà để Ánh đi bộ về.

Lúc này, một người quen nói cho mẹ Ánh biết thấy Nghĩa chở Ánh vào nhà nghỉ nên gặng hỏi thì Ánh đã kể lại toàn bộ sự việc.

Hôm sau, mẹ Ánh đã làm đơn tố cáo hành vi của Nghĩa đến cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Nghĩa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cự Giải (T/h)

hiếp dâmnhà nghỉthanh niênKhánh Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức