`

Thanh sắt xuyên qua cánh tay nam thanh niên

Thứ bảy, 17/03/2018 | 15:22 GMT+7

Một nam thanh niên trong lúc leo lên giàn giáo làm việc thì không may rơi xuống móng nhà và bị một thanh sắt đâm xuyên thấu cánh tay.

Chiều 16/3, anh T.V.Đ. (28 tuổi, quê Đồng Tháp) leo lên giàn giáo để làm việc nhưng không may rơi xuống móng nhà, bị thanh sắt đâm xuyên thấu. Anh Đ. được các công nhân đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết, anh Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng còn tỉnh nhưng với thanh sắt dài hơn 1m xuyên cánh tay phải từ sau ra trước khiến máu chảy nhiều.

Các bác sĩ nhanh chóng sơ cứu, truyền giảm đau và đưa bệnh nhân lên mổ cấp cứu lấy dị vật đâm xuyên. "Rất may cho bệnh nhân Đ. là cây sắt đi không trúng vào vùng mạch máu thần kinh, vị trí thanh sắt đâm xuyên qua chỉ còn cách vài cm nữa là đụng mạch máu thần kinh vùng nách-cánh tay, như vậy sẽ rất nguy hiểm", một bác sĩ thông tin thêm về tình hình bệnh nhân.

Sau khoảng 1h được các bác sĩ tích cực phẫu thuật, thanh sắt đã được lấy ra khỏi cánh tay bệnh nhân. Hiện tại bệnh nhân đang dần ổn định về tình trạng sức khoẻ.

Nam Anh (T/h)

Tin tài trợ
cấp cứu dị vậtđâm thủngcánh tay bị đâm thủng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức