Pháp sư Malaysia nghi ngờ máy bay bị cướp?

Dòng câu chuyện:

Máy bay Malaysia Airlines mất tích

(ĐSPL) – Báo chí Malaysia đưa tin, một vị pháp sư nổi tiếng tuyên bố ông ta có thể xác định được vị trí của chiếc máy bay Boeing 777 mất tích ngày 8/3.

Pháp sư Malaysia nghi ngờ máy bay bị cướp? - Ảnh 1Phóng to

Pháp sư Malaysia Datuk Mahaguru Ibrahim Mat Zinc mang theo một ống nhòm tre xuất hiện tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Vị pháp sư có tên Datuk Mahaguru Ibrahim Mat Zinc cho biết ông nghi ngờ chiếc máy bay mất tích đã bị cướp.
“Tôi nhìn thấy một thứ gì đó màu đen to lớn, có thể là một con đại bàng bay qua chiếc máy bay này và sau đó, chiếc phi cơ rơi xuống. Tôi cũng đã sử dụng một dụng cụ bẫy cá theo kiểu truyền thống và một ống nhòm tre để tìm kiếm. Tôi nhìn thấy chiếc máy bay này vẫn đang lơ lửng không”, vị pháp sư tuyên bố.
Ibrahim là một pháp sư nổi tiếng của Malaysia. Ông có 50 năm kinh nghiệm làm pháp sư, trở nên nổi tiếng sau khi phục vụ tìm kiếm các nạn nhân trong một số sự cố lớn tại Malaysia như vụ sập tháp Highland, bí ẩn của biệt thự Nabila và vụ ca sĩ Mona Fandy giết người,…
Những “phán đoán” của pháp sư Ibrahim thu hút sự chú ý của nhiều người khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, nơi chiếc máy bay mang số hiệu MH307 mất tích vào ngày 8/3, cất cánh.
Chiếc máy bay mang số hiệu MH307 của hãng Malaysia Airlines cất cánh từ sân bay Kuala Lumpur (Malaysia) vào lúc 12h21’ sáng (giờ địa phương) ngày 8/3 và dự định tới sân bay tại Bắc Kinh vào lúc 6h30’ sáng. Tuy nhiên, chuyến bay đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu vào khoảng 2h40' cùng ngày. Đến nay, sau hơn ba ngày tìm kiếm, giới chức vẫn chưa thấy dấu vết của máy bay gặp nạn.
Song Tú (Theo AsiaOne)
nổ nhà máy z121
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Tin thế giới