`

Thêm một tai nạn về pin iPhone khiến 2 người nhập viện

Thứ ba, 06/02/2018 | 14:57 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Hai nhân viên kỹ thuật của Apple thực hiện kiểm tra pin iPhone đã cảm thấy mệt mỏi và phải nhập viện sau khi hít phải làn khói phát ra từ một chiếc iPhone.

Theo đó, vào hôm thứ Sáu tuần trước, hai nhân viên kỹ thuật của Apple trong quá trình thực hiện kiểm tra pin iPhone đã cảm thấy mệt mỏi sau khi hít phải làn khói phát ra từ một chiếc iPhone quá nhiệt. Hai nhân viên đã sửa pin điện thoại vào lúc nó phát ra khói”, một nhân viên cảnh sát cho biết. Theo đó, cả hai đã than phiền về cảm giác không được khỏe sau khi hít phải khói này.

Các nhân viên, hiện vẫn được giữ kín danh tính đã dập tắt nguồn khói trước khi nhân viên cấp cứu đến hiện trường. Họ đã lập tức được đưa đến bệnh viện Mary gần đó để điều trị.

Thêm một tai nạn về pin iPhone khiến 2 người nhập viện - Ảnh 1Phóng to

Thêm một tai nạn về pin iPhone khiến 2 người nhập viện

“Đó là một sự cố nhỏ”, một phát ngôn viên của Apple cho biết. Cửa hàng nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường và không có khách hàng nào bị ảnh hưởng.

Đại diện này cũng cho biết thêm, Apple đang tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc để xác định nguyên nhân.

Thực tế, đây là lần thứ tư, các sự cố có liên quan đến pin iPhone khiến nhiều người phải quan tâm. Trường hợp thứ nhất là một cô gái ở Orlando, Florida đang sạc iPhone 7 Plus thì thấy pin bốc cháy, một viên pin iPhone khác cũng đã bốc khói trong cửa hàng ở Zurich, Thụy Sỹ khiến ít nhất 50 người phải sơ tán. Gần đây nhất là một thiết bị đã cháy nổ tại cửa hàng Calle Colón của Apple ở Valencia, Tây Ban Nha.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Applepin iphonenhập việnNhân viênkỹ thuật
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức