`

Thi thể 2 học sinh dưới hồ nước ở Hà Tĩnh

Thứ năm, 05/04/2018 | 09:31 GMT+7

Thấy quần áo, dép của trẻ nhỏ trên bờ hồ nhưng không thấy ai, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã hô hoán mọi người xuống hồ tìm kiếm và phát hiện 2 thi thể.

Trao đổi với chí, ông Phan Thế Hòa, Chủ tịch UBND xã Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, 2 em Võ Nhật M. và Võ Võ Th., trường Tiểu học Hương Trà sau khi tan trường đã rủ nhau ra hồ nước trên địa bàn để tắm.

Một lúc sau, người dân địa phương phát hiện, quần áo cặp và dép trên bờ nhưng không thấy các em đâu. Nghi có việc chẳng lành nên người dân hô hoán nhau tổ chức lặn xuống hồ để tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện thi thể 2 em.

Thi thể 2 học sinh dưới hồ nước ở Hà Tĩnh - Ảnh 1Phóng to

Hồ nước nơi 2 nam sinh gặp nạn. Ảnh: VnExpress

Được biết hai nạn nhân là anh em họ, đang học lớp 4 và 6 tại các trường Tiểu học, THCS ở xã Hương Trà. Hiện, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, Võ Nhật M. và Võ Võ Th. là anh em con chú con bác. Hiện, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng cho các nạn nhân. Theo nhà chức trách địa phương, hồ nước nơi 2 em tử nạn chỗ sâu nhất khoảng 2m.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
hà tĩnhđuối nướcthi thểhọc sinhgia đình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức