`

Thời tiết xấu chuyến bay Jetstar phải cắt giảm hành lý của khách

Thứ tư, 07/02/2018 | 20:02 GMT+7

Tối 5/2 một chuyến bay từ Osaka về Hà Nội của hãng hàng không Jetstar đã phải cắt giảm hành lý tại sân bay Osaka do tiên lượng thời tiết xấu trên đường bay để bảo đảm an toàn.

Ngay sau khi hành lý về đến Việt Nam chiều 6/2, Jetstar đã triển khai bàn giao cho khách, một số khách chưa nhận sẽ tiếp tục được bàn giao trong hôm nay (7/2).

Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, để bảo đảm an toàn bay, một chuyến bay của hãng vào từ Osaka về Hà Nội tối 5/2 đã phải cắt giảm hành lý tại sân bay Osaka do dự báo thời tiết xấu.

Thời tiết xấu chuyến bay Jetstar phải cắt giảm hành lý của khách - Ảnh 1Phóng to

Thời tiết xấu chuyến bay Jetstar phải cắt giảm hành lý của khách

Chuyến bay BL621, theo kế hoạch sẽ khởi hành tối 5/2 từ Osaka về Hà Nội theo lịch trình. Sau khi hành khách làm thủ tục và nhận thông báo khí tượng trước khi bay. Cơ trưởng nhận thấy thời tiết xấu trên đường bay, gió ngược chiều nên thời gian bay hơn 5 tiếng thay vì 4 giờ 30 phút như dự kiến.

Do đó, để bảo đảm an toàn tối đa cho chuyến bay và hành khách, cơ trưởng quyết định nạp thêm nhiên liệu dự phòng. Việc nạp thiêm nhiên liệu đi kèm với việc giảm tải trên máy bay nên bắt buộc phải cắt tải một số hành lý của khách hàng ở lại sân bay Osaka của Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho hành khách. 

Hãng hàng không Jetstar Pacific cũng gửi lời xin lỗi và mong hành khách thông cảm chia sẻ cũng hãng trong tình huống bắt buộc để bảo đảm an toàn tối đa theo quy chuẩn của ngành hàng không.

 Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
sân baycắt giảmosakaHà nội
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức