`

Thông tin bất ngờ về người phụ nữ đến phá đám cưới của cô dâu 61 và chú rể 26 tuổi

Thứ năm, 20/09/2018 | 15:37 GMT+7

Trong thời gian tổ chức đám cưới, cô dâu 61 và chú rể 26 ở Cao Bằng bất ngờ bị 1 người phụ nữ xông vào gây rối và chửi bới.

Cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương làm lễ thành hôn trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách.

Hôm nay (20/9) chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi, ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) chính thức làm lễ thành hôn với chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, sống tại thành phố Cao Bằng).

Hàng trăm người thân, bạn bè gần xa đã đến chia vui, chúc phúc cho cặp đôi chênh nhau hơn 30 tuổi sẽ có cuộc cuộc hôn nhân đầy viên mãn.

Toàn bộ diễn biến về đám cưới của 2 vợ chồng vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của 1 phụ nữ lạ mặt, người này liên tục quấy rối và dành những từ ngữ xúc phạm về phía cô dâu, chú rể.

Xuất hiện người đến phá rối đám cưới của cô dâu 61, chú rể 26 tuổi

Từ đoạn video được quay lại trong đám cưới có thể thấy nhiều người xung quanh đã phải can ngăn, yêu cầu người phụ nữ đó ra ngoài. Trước những lời lẽ khó nghe của người phụ nữ, cô dâu cũng tỏ ra rất khó chịu và bực bội. Mặc dù vậy, mọi chuyện trôi qua rất nhanh và đám cưới vẫn tiếp tục diễn ra với đầy đủ nghi lễ.

Liên quan đến sự cố trong đám cưới, cô dâu Thu Sao cho biết người phụ nữ quấy rối trên là vợ cũ của em trai chị.

"Cô ta với em trai chị bỏ nhau rồi, hiện đang sống ở Hà Nội. Cô ta không muốn chị đi lấy chồng, cho rằng tài sản của chị phải san sẻ cho họ. Nhưng chị không có nghĩa vụ đó, những tài sản của chị không có tranh chấp với ai và không phải chia cho bất kỳ ai", chị Sao nói.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
cô dâu 61chú rể 26phá đám cướitổ chức đám cướigây rốichửi bớixông vào

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức