`

"Thông tin lãnh đạo Thanh Hóa có bồ nhí là bịa đặt"

Thứ ba, 20/03/2018 | 11:15 GMT+7

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa khẳng định, thông tin lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí" là bịa đặt.

Theo báo Tri thức Trực tuyến, sáng 20/3, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa cho biết đã nắm được việc mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và thông tin một lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí".

Vị này khẳng định, thông tin đó là không chính thống, bịa đặt, nhảm nhí. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ.

"Tin nhắn không ngày giờ, tin lại cùng một trạng thái", vị này cho hay.

"Thông tin lãnh đạo Thanh Hóa có bồ nhí là bịa đặt" - Ảnh 1Phóng to

Tin nhắn được cho là của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa với bồ nhí

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Thanh Niên, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa cũng khẳng định "có nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn trong nội bộ cán bộ tỉnh và khiến người dân hoang mang". Hiện lãnh đạo tỉnh đã giao cho Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin nêu trên.

Như tin đã đưa, vào chiều tối 19/3, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh, tin nhắn được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh Thanh Hóa nói chuyện với bồ nhí. Các bức ảnh chụp lại tin nhắn có hiển thị số điện thoại trùng với số của ông Hưng.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, một số tài khoản Fakebook đã gỡ bỏ các hình ảnh, thông tin sự việc. Tuy nhiên, rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Thanh Hóabồ nhílãnh đạocông an
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức