`

Thủ môn Tiến Dũng được "báo giá" quảng cáo hàng tỷ đồng?

Thứ năm, 01/02/2018 | 14:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trên mạng xã hội đang lan truyền bảng báo giá booking thủ môn Bùi Tiến Dũng. Theo đó, mỗi sự "xuất hiện" của Tiến Dũng sẽ được tính bằng USD.

Cụ thể, việc tham dự event giá 10.000 USD, đăng quảng cáo trên Facebook cá nhân có giá hơn 2.500 USD, livestream là 5.000 USD, check-in địa điểm là 5.000 USD, giá book quay quảng cáo TVC là 50.000 USD, chụp ảnh: 10.000 USD…

Đặc biệt, nếu Bùi Tiến Dũng trở thành gương mặt đại diện cho một ngành hàng thì mức phí phải trả lên tới hơn 123.000 USD.

Bảng "báo giá" thủ môn Tiến Dũng được cho là từ một công ty đang quản lý anh. Ngay sau khi xuất hiện, bảng báo giá khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Thủ môn Tiến Dũng được "báo giá" quảng cáo hàng tỷ đồng? - Ảnh 1Phóng to

Bảng báo giá lan truyền trên mạng xã hội

Liên quan đến vụ việc, CLB FLC Thanh Hóa- đội bóng chủ quản của Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng. Theo đó, FLC Thanh Hóa khẳng định, bảng báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho NHM Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta. Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này.

Đại diện CLB Thanh Hóa khẳng định: "Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Cầu thủ FLC Thanh Hoá chỉ được quảng cáo cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản CLB.

FLC Thanh Hoá mong muốn thành công của đội U23 Việt Nam sẽ là bệ phóng cho từng cá nhân cầu thủ của đội U23 Việt Nam cũng như góp phần làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam theo hướng bền vững hơn, trong sáng hơn. FLC Thanh Hoá sẽ nỗ lực làm tất cả những gì có thể trong thẩm quyền của mình để hạn chế những tác động xấu đến cầu thủ của mình và tập trung phát triển chuyên môn cho các cầu thủ, giữ hình ảnh cho cầu thủ, cho đội bóng và góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam".

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Thủ môn Tiến DũngFLCThanh Hóabùi tiến dũng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức