`

Thủ môn Tiến Dũng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Thứ hai, 29/01/2018 | 15:33 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Thủ môn Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam tiết lộ thích mẫu bạn gái lý tưởng xinh và cá tính.

Sáng 29/1, Bùi Tiến Dũng- thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi phỏng vấn trực tuyến trên báo Tri thức Trực tuyến. Tại buổi phỏng vấn, thủ môn Tiến Dũng đã chia sẻ, anh sinh ngày 28/2 và mẫu bạn gái lý tưởng của anh là xinh, cá tính và một cô gái năng động. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ có nụ hôn đầu đời lúc 19 tuổi. Ảnh: Tri thức Trức tuyến

Tuy nhiên, khi được hỏi về phản ứng nếu được bất ngờ tỏ tình thì thủ môn Tiến Dũng cho hay "sẽ bỏ chạy nếu được tỏ tình". Tiến Dũng cũng tiết lộ anh có nụ hôn đầu đời lúc 19 tuổi và thừa nhận mình "đẹp trai nhất đội tuyển U23 Việt Nam".

Tại buổi giao lưu, khi độc giả đặt câu hỏi: Tiến Dũng có niềm đam mê với trái bóng từ năm mấy tuổi và chơi ở vị trí thủ môn bao lâu rồi? Sau giải đấu U23 châu Á, anh có kế hoạch cho sự nghiệp bóng đá của mình như thế nào?, thủ môn Tiến Dũng cho hay: "Tôi không rõ nữa, nhưng ở miền quê hồi bé tôi và các bạn đã tụ tập để chơi bóng bưởi, rồi cứ thế không biết từ bao giờ đã hình thành nên tình yêu bóng đá.

Tính đến lúc này, tôi đã chơi ở vị trí thủ môn 7 năm. Trước đó, tôi chơi ở vị trí trung vệ 2 năm.

Về kế hoạch tương lai (không phải chỉ sau giải đấu U23 châu Á mà từ rất lâu rồi), tôi sẽ cùng CLB chinh phục những chức vô địch và có mặt trong đội tuyển Việt Nam để làm nên những kỳ tích mới".

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Thủ môn Tiến DũngU23 Việt Nambùi tiến dũng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức