`

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam "bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình"

Thứ sáu, 26/01/2018 | 20:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ngày 26/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và toàn đội tuyển U23 Việt Nam.

Dưới đây là toàn văn bức thư:

Tôi gửi tới Thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.

Ngày mai, Thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em.

Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!"

Trận chung kết giải U23 Châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam- U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h ngày 27/1.

Hoàng Yên

Tin tài trợ
U23 Việt NamPark Hang Seothủ tướng nguyễn xuân phúcU23 Uzbekistan
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức