`

Thủ tướng truy tặng bằng khen cho nam sinh tử vong khi cứu 3 mẹ con

Thứ bảy, 10/02/2018 | 20:33 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã truy tặng Bằng khen của Thủ tướng cho nam sinh dũng cảm quên mình cứu 3 mẹ con bị đuối nước khi thả cá ngày ông Công, ông Táo.

Ngày 10/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định truy tặng Bằng khen của Thủ tướng cho em Hoàng Đức Hải ở xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa về hành động dũng cảm cứu người.

Chia sẻ nỗi đau với gia đình, Thủ tướng cũng gửi 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình em.

Thủ tướng truy tặng bằng khen cho nam sinh tử vong khi cứu 3 mẹ con - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó 2 ngày, vào khoảng 12h30, trong lúc 3 mẹ con nhà chị Lê Thị Loan (SN 1978 - là giáo viên Trường THCS Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cùng 3 con đi thả cá cúng ông Công, ông Táo tại cầu sông Ghép thì không may trượt chân khiến cả 3 mẹ con ngã xuống sông. Nghe tiếng kêu cứu, em Hoàng Đức Hải - lúc này cùng em gái đang thả cá gần đó chạy đến lao xuống cứu được 3 mẹ con vào bờ thì Hải bị kiệt sức dẫn đến tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng cùng phương tiện đến cứu hộ cứu nạn. Sau 3 giờ đồng hồ ngâm mình trong nước lạnh, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của nam sinh viên. Phía gia đình ngay sau đó không đề nghị khám nghiệm tử thi mà đưa về làm các thủ tục để mai táng.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
Nam sinhThanh Hóaông Công
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức