Thùng quà 'không đáy' của học sinh tặng thầy giáo khiến dân mạng phát hoảng

Thứ năm, 18/01/2018 | 15:59 GMT+7

Món quà gây ấn tượng nhất với người thầy này là chiếc lược, bởi cô/cậu học trò vui tính nào đã cố nghĩ ra món quà 'hay' đến vậy khi tặng cho người thầy 'ít tóc'.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Đoạn video ghi lại cảnh một người thầy đang hồ hởi mở chiếc thùng xốp được dán kín băng keo. Được biết, đây chính là món quà bất ngờ mà tập thể lớp gửi tặng thầy giáo.

Suốt quá trình bóc quà, người xem không khỏi cười òa mỗi khi thấy thầy giáo lấy ra một món quà, nào là dầu gội, hạt nêm, thậm chí là chiếc quần sooc kẻ. Thế nhưng, có lẽ món quà gây ấn tượng nhất với người thầy này là chiếc lược, bởi cô/cậu học trò vui tính nào đã cố nghĩ ra món quà 'hay' đến vậy khi tặng cho người thầy 'ít tóc'.

Thùng quà 'không đáy' của học sinh tặng thầy giáo khiến dân mạng phát hoảng - Ảnh 1Phóng to

Ảnh cắt từ clip.

Clip tặng quà cho thầy siêu đáng yêu này sau khi xuất hiện trên mạng đã hút hơn 7k like và hàng trăm bình luận.

Món quà cuối cùng đầy bất ngờ được nhóm học sinh đặt dưới đáy thùng là 1 chiếc áo sơ mi màu hồng. Đây là món quà do tập thể lớp góp lại mua tặng thầy. Hóa ra, màn tặng cả tiệm tạp hóa phía trước chỉ là khiến thầy thêm... bất ngờ khi nhận được món quà sau cùng!

Sự dễ thương, trong sáng và tình cảm quý mến của các học sinh dành cho thầy qua các bạn sáng tạo ra kiểu tặng quà không giống ai khiến dân mạng thích thú. Nhiều lời khen ngợi, trầm trồ được gửi về bên dưới clip.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
quà tặngmón quà tặng thầy giáoquà tặng thầy giáoclipdân mạng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức