`

Thưởng Tết 2018 siêu 'khủng' bằng ô tô Mercedes E300

Thứ ba, 16/01/2018 | 14:43 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Mức thưởng Tết Nguyên đán 2018 được nhiều doanh nghiệp bất động sản tiết lộ không chỉ "khủng" mà còn còn khá đặc biệt như thưởng ô tô hạng sang và các chuyên du lịch châu Âu.

Mới đây, một số doanh nghiệp bất động sản đã tiết lộ mức thưởng Tết Nguyên đán 2018 cho nhân viên. So với năm ngoái, thưởng Tết năm nay ngoài mức độ “khủng” còn khá đặc biệt.

Đại diện một công ty bất động sản cho biết, thưởng Tết năm nay sẽ hấp dẫn hơn năm trước nhằm khích lệ những nhân viên có nhiều đóng góp và đạt kết quả kinh doanh tốt.

Theo đó, với lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống sẽ được thưởng một chiếc ô tô Mercedes e300, trị giá khoảng 3 tỷ đồng. Trong khi đó, những nhân viên kinh doanh có kết quả tốt nhất sẽ được thưởng một chuyến du lịch châu Âu, trị giá khoảng 80 triệu đồng. Nhân viên kinh doanh có kết quả thứ nhì sẽ được thưởng một chuyến du lịch Singapore, trị giá 30 triệu đồng, theo thông tin từ Infonet.

Thưởng Tết 2018 siêu 'khủng' bằng ô tô Mercedes E300 - Ảnh 1Phóng to

Thưởng Tết 2018 siêu 'khủng' bằng ô tô Mercedes E300

Một tập đoàn bất động sản có tiếng khác cũng tiết lộ, sẽ chi hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết cho nhân viên bằng hình thức tặng cổ phiếu dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Với các đơn vị phân phối bất động sản hay các sàn giao dịch bất động sản, mỗi nhân viên môi giới có thể được nhận mức thưởng lên đến cả trăm triệu đồng. Một công ty BĐS có tiếng cũng cho hay, mức thưởng Tết năm nay khoảng từ 2 - 5 tháng lương. Nhiều sàn giao dịch khác cũng có mức thưởng từ 1-3 tháng lương.

Dựa theo bảng khảo sát tình hình lương, thưởng năm 2017 ở gần 600 công tỷ và 16 ngành nghề, tỷ lệ thưởng ở các công ty Việt Nam so với lương cơ bản là 22,1%. Các công ty lớn ở Việt Nam tiếp tục có mức thưởng cao hơn so với các công ty nước ngoài. Nhóm ngành bán lẻ, kho vận và giáo dục có tỷ lệ thưởng thấp nhất.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
thưởng tếtTết Nguyên đán2018Bất động sản
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức