`

Thưởng tết ở Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng

Thứ năm, 11/01/2018 | 13:38 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Mức thưởng Tết cho người lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng/người, thuộc một công ty cổ phần của Nhà nước.

Mới đây, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị cho biết, qua tiến hành khảo sát trên 170 doanh nghiệp về tình hình trả lương trong năm, kế hoạch thưởng Tết Dương lịch, Tết Âm lịch và kết quả không có đơn vị nào nợ tiền lương của người lao động.

Thưởng tết ở Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng

Theo kết quả khảo sát từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị, tiền lương cao nhất trong năm 2017 được trả cho người lao động là 36 triệu đồng/người/tháng, thuộc một công ty có cổ phần chi phối của Nhà nước và mức tiền lương bình quân trong năm 2017 của toàn bộ các doanh nghiệp được khảo sát là 5,84 triệu đồng/người/tháng (cao hơn 300 ngàn đồng so với năm 2016).

Về mức thưởng Tết Dương lịch năm 2018 cao nhất là 5 triệu đồng/người và mức thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cao nhất là 72 triệu đồng/người tại một Công ty có cổ phần chi phối của Nhà nước, cao thứ 2 là 70 triệu đồng/người thuộc về một Công ty cổ phần trong Khu công nghiệp Quán Ngang. 

Với mức thưởng tết trung bình từ 5,5 đến 6 triệu như vậy, và có mức cao nhất là khoảng 72 triệu/người thì đó cũng là điều rất phấn khởi đối với người lao động.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
quảng trịthưởng tếtMậu Tuấtcông ty
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức