`

Đám cưới Trường Giang-Nhã Phương: Tiết lộ nguyên tắc đặc biệt dành cho khách mời

Thứ năm, 20/09/2018 | 21:33 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương có lượng khách mời ít nhất trong số những đám cưới của các nghệ sĩ Việt và có những yêu cầu khắt khe trong đám cưới của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới của cặp "trai tài gái sắc" Trường Giang - Nhã Phương chính thức diễn ra tại TP.HCM. Kể từ khi công khai, mọi thông tin hình ảnh về lễ đính hôn cũng như đám cưới Trường Giang - Nhã Phương được dư luận quan tâm đặc biệt. 

Mới đây, một thông tin "kín" về đám cưới của danh hài - diễn viên bất ngờ được "bạn nhậu" của Trường Giang chia sẻ. Theo người này cho biết, để đảm bảo cho tiệc cưới diễn ra trong không khí riêng tư ấm cúng nam danh hài đã thuê một dàn vệ sĩ đảm bảo phần an ninh. 

Lễ cưới của cặp đôi chỉ vỏn vẹn 20 bàn. Điều này đồng nghĩa với việc khách mời tham dự ngày trọng đại của Trường Giang và bà xã chỉ khoảng 200 người. Đây là một con số ít ỏi đối với đám cưới của nghệ sĩ nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, vào lúc 14h ngày 25/9 Trường Giang và Nhã Phương sẽ bắt đầu thực hiện nghi lễ thành hôn trước sự chứng kiến của gia đình hai bên. Đến 18h cùng ngày, danh hài xứ Quảng cùng Nhã Phương có mặt tại trung tâm tiệc cưới nổi tiếng tại TP.HCM để chia vui cùng người thân, bạn bè. 

Đám cưới Trường Giang-Nhã Phương: Tiết lộ nguyên tắc đặc biệt dành cho khách mời - Ảnh 1Phóng to

Trường Giang - Nhã Phương có những yêu cầu khắt khe trong đám cưới của mình.

Theo tiết lộ, những người được mời tới tham dự phải diện trang phục với tông màu trắng - đen chủ đạo và bắt buộc phải mang theo thiệp mời. Đặc biệt, khách mời không được mang trẻ em theo cùng.

Dù chưa rõ thực hư những quy định khi tới dự đám cưới nhưng nhiều người cho rằng Trường Giang - Nhã Phương kiểm soát nghiêm ngặt hơn nhiều nghệ sĩ khác của showbiz.  

Trước đó ngày 24/8, lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương được diễn ra tại Quảng Nam - quê chú rể. Vì cặp đôi và hai bên gia đình đều muốn tổ chức riêng tư nên mọi thông tin về buổi lễ đều được giữ bí mật.

Lễ đính hôn của cặp đôi sẽ được tổ chức ở 1 resort tại Hội An (Quảng Nam). Nơi diễn ra buổi lễ được vây kín và bảo vệ nghiêm ngặt, bạn bè trong giới nghệ sĩ sẽ không tham dự lễ đính hôn của cặp đôi mà chỉ có người thân của 2 bên gia đình.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Trường Giang - Nhã Phươngđám cưới
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức