`

Tìm thấy bé trai 3 tuổi sau một đêm mất tích ở Thái Bình

Chủ nhật, 01/04/2018 | 20:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đã  đã tìm thấy bé trai Đoàn Minh Quang (3 tuổi) sau một đêm mất tích.

Chiều ngày 1/4, Trung tá Nguyễn Đức Thuận, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua sự tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé trai Đoàn Minh Quang (3 tuổi) tại nhà chị Vũ Thị Mỵ (SN 1974), trú tại thôn Đại Đồng, xã Nam Trung, huyện Tiền Hải.

Trước đó, trên mạng xã hội, chị Đặng Thị Hải Lâm có đăng thông tin kèm hình ảnh bé trai Đoàn Minh Quang (3 tuổi) bị "mất tích" từ đêm 31/3, nghi cháu đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Tìm thấy bé trai 3 tuổi sau một đêm mất tích ở Thái Bình - Ảnh 1Phóng to

Bé trai Đoàn Minh Quang đã được tìm thấy. Ảnh: Dân trí

Theo thông tin từ gia đình, tối 31/3 cháu Quang đi cùng chị gái sang nhà hàng xóm chơi. Đến khoảng 21h20 cháu buồn ngủ nên chị gái đưa cháu về. Khi về đến cổng thì thấy một nhóm bạn cùng lứa cũng đang chơi ở đấy, cháu Quang tỉnh ngủ nên xuống chơi cùng với các bạn. Còn chị gái của Quang lại quay sang nhà hàng xóm để chơi tiếp.

Đến khoảng 21h30, thấy các con chưa về nên anh Đoàn Văn Dương (chồng chị Lâm) mới đi ra để gọi. Nhưng ra đến nơi, chỉ thấy các bạn của con mà không thấy cháu Quang đâu. Hỏi các cháu nhỏ thì nói là có người gọi cháu rồi chở cháu đi luôn. Gia đình đã báo cơ quan chức năng để cùng vào cuộc. Ngay sau đó, gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng và đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Bé Quang được cơ quan chức năng nhanh chóng đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, lập biên bản và bàn giao cho gia đình chăm sóc trong tình trạng tâm lý, sức khỏe ổn định.

Công an huyện Tiền Hải cho biết, người giữ bé trai Đoàn Minh Quang, chị Vũ Thị Mỵ có sổ tâm thần, đã có gia đình, chị này không có mối quan hệ với nhà cháu bé.

Theo Trung tá Nguyễn Đức Thuận, sau khi bàn giao bé trai cho gia đình, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo luật định, tránh gây hoang mang trong dư luận.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
mất tíchThái Bìnhtrẻ embắt cóc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức