`

1000m2 xưởng sản xuất mút bị "bà hỏa" thiêu rụi

Thứ sáu, 20/11/2015 | 10:38 GMT+7

(ĐSPL) -  Vào khoảng 22h ngày 19/11 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại Công ty TNHH Ngọc Long ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Vụ cháy đã thiêu rụi 1000m2 nhà xưởng.

Theo báo Người đưa tin, vụ hỏa hoạn xảy ra từ bên trong kho xưởng của công ty này. Do bên trong có nhiều mút xốp cùng vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ xưởng.

Hiện trường vụ cháy xưởng sản xuất đệm mút tại Hưng Yên. (Ảnh: Lao động)

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi đám cháy xảy ra được hơn 10 phút thì lực lượng cứu hỏa mới kịp có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Tuy nhiên, báo Lao động đưa tin, do vật liệu dễ cháy và ngọn lửa lan nhanh nên phần lớn khu nhà kho xảy ra hoả hoạn, có diện tích khoảng trên 1.000m2 đã bị thiêu rụi và hư hỏng.

Khoảng 1h sau khi ngọn lửa bốc cháy, cơ quan chức năng đã khống chế được đám cháy. Thông tin ban đầu cho biết, không có thiệt hại về người. Hiện chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.

Nguồn video: Lao động

Được biết, công ty này chuyên sản xuất chăn, ga, gối, đệm chất lượng cao phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu nên trong kho có nhiều sản phẩm mút xốp.

Trước đây, vào ngày 29/10/2014 công ty này đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, ngọn lửa đã thiêu rụi khoảng 3.600m2 nhà xưởng.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Tin tài trợ
cháy lớncông ty chăn ga cháy ở hưng yêncông ty sản xuất mút cháy

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức