`

3 công nhân nguy kịch khi vệ sinh bể làm mắm

Thứ sáu, 22/07/2016 | 06:09 GMT+7

(ĐSPL) – 3 công nhân làm mắm tại Bình Tân đang trong tình trạng nguy kịch vì bị ngất xỉu do ngộ độc khí trong lúc vệ sinh bể sản xuất nước mắm.

Báo Tri thức trực tuyến thông tin, chiều 21/7, bác sỹ Phan Hữu Chính, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết Bệnh viện đang tích cực cấp cứu, hồi sức cho 3 bệnh nhân bị ngộ độc khí khi vệ sinh bể sản xuất nước mắm.

Ba bệnh nhân bị ngộ độc khí gồm: Lê Văn Thành (47 tuổi), Trương Đức Việt (26 tuổi) và Huỳnh Văn Khiêm (24 tuổi), là nhân viên của một cơ sở sản xuất nước mắm ở khu vực Bình Tân (TP. Nha Trang).

3 công nhân nguy kịch khi vệ sinh bể làm mắm - Ảnh 1Phóng to

Bể dùng để sản xuất nước mắm.  (Ảnh: Zing.vn)

Báo VOV cho biết thêm, theo thông tin ban đầu, cuối giờ sáng 21/7, ông Lê Văn Thành vào bể chứa mắm để làm vệ sinh thì bị ngất, 2 nhân viên là Trương Đức Việt và Huỳnh Văn Khiêm thấy vậy liền nhảy vào cứu cũng bị ngất xỉu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các công nhân còn lại đã dùng dây thừng móc vào thắt lưng quần kéo từng người lên và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Các bác sĩ chẩn đoán ban đầu là các nạn nhân bị ngộ độc khí dẫn đến suy hô hấp. Hiện tình trạng của 3 bệnh nhân đều đang nguy kịch.

Đến cuối giờ chiều 21/7, các bệnh nhân vẫn đang phải thở máy tại Khoa hồi sức tích cực và chống độc.

Bác sĩ Phan Hữu Chính, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chia sẻ trên báo VOV: “Khi cấp cứu nếu chúng ta chậm thì bệnh nhân sẽ thiếu oxy não và chết. Tình trạng 3 bệnh nhân bị suy hô hấp cho nên khoa hồi sức phải chủ động cho thở máy để có thể cứu được bệnh nhân. Tiên lượng rất dè dặt. Điều trị tiếp theo dù như thế nào cũng phải bảo đảm được các chỉ số sinh hiệu cho bệnh nhân, về cung cấp oxy, cung cấp nước.”

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
cứu bốquần áo thu đôngnước mắmNgộ độc khíngộ độc

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức