`

Bà Rịa – Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo

Thứ tư, 04/05/2016 | 14:08 GMT+7

(ĐSPL) - Ngoài số điện thoại đường dây nóng 088.8800.247, người dân, doanh nghiệp và các tổ chức có thể gửi thư điện tử theo địa chỉ email: duongdaynong@baria-vungtau.gov.vn.

Thông tin trên báo Pháp luật TP HCM cho hay, sáng nay (4/5) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chính thức công bố số điện thoại đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin, phản ánh, kiến nghị của người dân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư tới lãnh đạo tỉnh.

Theo đó, người dân, DN và tổ chức có thể nhắn tin, gọi điện thoại đến số điện thoại 088.8800.247 hoặc gửi thư điện tử theo địa chỉ email: duongdaynong@baria-vungtau.gov.vn. Số điện thoại và đường dây nóng sẽ mở suốt 24/24 giờ các ngày trong tuần.

Bà Rịa – Vũng Tàu công bố đường dây nóng của lãnh đạo - Ảnh 1Phóng to

Quy trình tiếp nhận thông tin phản ánh qua đường dây nóng 088.8800.247. Ảnh: Ngọc Giang

Nguồn tin trên báo Người lao động cho biết, về quy trình tiếp nhận thông tin phản ánh, người dân có thể gọi điện hoặc nhắn tin tới số điện thoại đường dây nóng 088.8800.247.

Tại đây, sẽ có một bộ phận tiếp nhận phản ánh từ người dân, doanh nghiệp và mọi thông tin được lưu trữ trong một phần mềm tiếp nhận thông tin phản ánh. Bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển mọi thông tin phản ánh về bộ phận xử lý bao gồm Tỉnh ủy, UBND tỉnh, HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, các huyện trên địa bàn để trực tiếp xử lý, chỉ đạo.

Ngọc Linh (Tổng hợp theo báo Pháp luật TP HCM, Người lao động)

Tin tài trợ
Bà Rịa – Vũng Tàuđường dây nóngphản ánhlãnh đạocông bốtin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức