`

Bác sỹ, Thạc sỹ, Tiến sỹ lên Lào Cai làm việc có trăm triệu ngay!

Thứ ba, 27/09/2016 | 07:56 GMT+7

Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 97/2016/QĐ-UBND Ban hành quy định về chính sách thu hút, đãi ngộ, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực tỉnh Lào Cai giai đoạn 2016-2020.

Một góc thành phố Lào Cai nhìn từ trên cao. Ảnh ST

Theo đó, đối tượng thu hút người đến làm việc lâu dài là chuyên gia, cán bộ lãnh đạo, quản lý, người tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá, giỏi trở lên tại các trường đại học trong và ngoài nước sẽ được ưu tiên trong tuyển dụng công chức, viên chức (nếu chưa là công chức, viên chức) và được hưởng mức trợ cấp thu hút theo các mức cụ thể sau: Hỗ trợ 240 triệu đối với người có học vị Tiến sỹ; 80 triệu đồng đối với người có học vị Thạc sỹ; 150 triệu đồng đối với bác sỹ chuyên khoa cấp II, bác sỹ nội trú; 100 triệu đồng bác sỹ chuyên khoa cấp I là.

Bác sỹ đa khoa đào tạo hệ chính quy về công tác tại các cơ sở y tế tuyến tỉnh: Tốt nghiệp loại giỏi là 100 triệu đồng; tốt nghiệp loại khá là 60 triệu đồng.

Bác sỹ đa khoa đào tạo hệ chính quy về công tác tại các cơ sở y tế tuyến huyện: Tốt nghiệp loại giỏi là 120 triệu đồng; tốt nghiệp loại khá là 80 triệu đồng; tốt nghiệp loại trung bình hoặc trung bình khá là 50 triệu đồng,

Bác sỹ đa khoa đào tạo hệ chính quy về công tác tại các cơ sở y tế tuyến xã: Tốt nghiệp loại giỏi là 140 triệu đồng; tốt nghiệp loại khá là 100 triệu đồng; tốt nghiệp loại trung bình hoạt trung bình khá là 80 triệu đồng.

Đối tượng thu hút phải làm việc và chấp hành sự phân công công tác của cơ quan có thẩm quyền trong thời gian 8 năm liên tục. Riêng Bác sỹ về cơ sở y tế tuyến xã công tác tối thiểu 05 năm.

Ngoài ra, Quyết định cũng quy định cụ thể hỗ trợ đào tạo đối với đối tượng được cử đi đào tạo sau đại học ở trong nước và nước ngoài; đào tạo liên thông từ y sỹ lên bác sỹ cho viên chức cơ sở y tế huyện, xã; đào tạo bác sỹ đa khoa hệ chính quy (theo địa chỉ sử dụng).

Tất cả các đối tượng trên nếu không hoàn thành nghĩa vụ hoặc vi phạm các quy định của quyết định thì phải hoàn trả toàn bộ kinh phí đã nhận từ chính sách hỗ trợ…

Nguồn: Laocai.gov.vn
Tin tài trợ
Lào Cainhân lực chất lượng caoChủ tịch UBND Lào Caicơ sở y tế

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức