Bắt cá sấu dài 1,5m nằm phơi nắng trên đường

Thứ bảy, 11/04/2015 | 07:55 GMT+7

(ĐSPL) - Trên đường đi chợ về, ông Vân nhìn thấy 1 con cá sấu nằm phơi nắng ở vỉa hè nên đã gọi người đến bắt.
Tin tức trên báo Thanh niên, chiều ngày 10/4, UBND xã Tam An (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết một người dân trú tại thôn An Thọ vừa bắt được một con cá sấu tại hồ nước nằm sát Quốc lộ 1 (đoạn đi qua xã Bình An, huyện Thăng Bình).

Bắt cá sấu dài 1,5m nằm phơi nắng trên đường - Ảnh 1Phóng to

Con cá sấu được người dân bắt được.


Người dân đó là ông Lê Ngọc Vân (40 tuổi), thôn An Thọ, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh). Thời điểm này ông đang trên đường đi chợ về thì gặp một con cá sấu nằm phơi nắng ở vỉa hè quốc lộ 1A, đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình (Quảng Nam).
“Thấy con cá sấu khá to, một mình không thể bắt được nên tôi về nhà gọi thêm người. Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, tôi cùng 4 người đã bắt được con cá này”, ông Vân kể.
Khoảng 9h30, con cấu sấu đã được khống chế, tóm gọn. Theo ông Vân, con cá sấu này dài hơn 1,5m, nặng khoảng 30kg.
Sau khi bắt được con cá sấu trên, ông Vân đã bán cho một người đi đường với giá hơn 1 triệu đồng. Sự việc trên đã thu hút khá nhiều người. Có nhiều người dân đoán rằng con cá sấu này bị rơi từ một chiếc ôtô chạy trên tuyến quốc lộ 1A.
Về việc này, ông Vân cho rằng con cá sấu có thể bị rơi lại trên quốc lộ trong quá trình vận chuyển, bởi khu vực xung quanh không có người nào nuôi loại động vật này và hồ nước ở đây cũng không thông với con sông nào, xung quanh toàn ruộng lúa.
Xem thêm:  Nhân viên vườn thú bắt cá sấu bằng...tay không
THIÊN AN (Tổng hợp)
Tin tài trợ
cá sấuQuảng NamPhát hiệnvận chuyểnQuốc lộ 1Abắt được cá sấu

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức