`

Bất lực nhìn nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử

Thứ năm, 12/11/2015 | 20:01 GMT+7

(ĐSPL) -  Được cho là to tiếng với mẹ, nam thanh niên phóng xe lên cây cầu nối TP.HCM và tỉnh Bình Dương rồi lao mình xuống dòng nước chảy xiết.

Báo Dân Việt đưa tin, đến 13h ngày 12/11, sau nhiều giờ ngụp lặn dưới sông Sài Gòn (đoạn cầu Phú Cường, thuộc phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm được thanh niên nhảy sông mất tích.

Người dân địa phương cho biết, khuya 11/10, nhiều người đi đường phát hiện thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao lên cầu Phú Cường (cây cầu nối TP.HCM và tỉnh Bình Dương). Khi lên đến giữa cầu, người này bất ngờ dừng xe lại rồi lao mình xuống sông Sài Gòn.

“Lúc đó, nhiều người chạy đến nhưng đành bất lực vì trời tối, nước chảy xiết nên không ai dám nhảy xuống cứu. Sau một hồi ngụp lặn, nam thanh niên chìm hẳn”, anh Sơn - người dân địa phương kể.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nam thanh niên. (Ảnh: Người lao động)

Nhận được tin báo, nhiều người nhái thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương có mặt triển khai tìm kiếm nhưng đến trưa nay vẫn chưa có kết quả.

Danh tính thanh niên lao xuống cầu được xác định là anh Trần Văn N. (quê Bình Dương) làm nghề phụ hồ.

Tin tức từ báo Người lao động, trước khi nhảy cầu tự tử, nạn nhân để lại xe máy, điện thoại di động. Qua thông tin từ điện thoại, công an liên lạc được với người nhà nạn nhân.

Người nhà cho biết trước đó, anh N. có to tiếng với mẹ. Khi bỏ đi khỏi nhà, anh N. nói với mẹ: “Tôi sẽ đi "xử"cho bà coi”. Trước khi nhảy cầu, anh N. còn nhắn tin nhờ anh chị em ruột chăm sóc mẹ giùm. Được biết, anh N. là thợ hồ, chưa có vợ con.

Cũng trưa ngày hôm nay, như tin tức đã đưa, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên sông Sài Gòn (đoạn cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) nên báo cơ quan chức năng đến đưa vào bờ.

Nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc áo ca rô ngắn tay, quần dài màu nâu. Hiện nguyên nhân cái chết cũng như danh tính nạn nhân đang được công an làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Tin tài trợ
nam thanh niênnhảy cầu tự tửsông Sài Gònxác chết

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức