`

Bé 6 tuổi bị tủ gỗ ở trường đè tử vong

Thứ năm, 21/07/2016 | 08:32 GMT+7

(ĐSPL) – Một bé trai 6 tuổi tại TP. Sa Đéc đã bị tủ gỗ tại trường mầm non đè trọng thương và tử vong, dù đã được tận tình cứu chữa.

Theo tin tức trên báo VnExpress, UBND TP. Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, sau bữa ăn chiều 19/7, bé Đỗ Hoàng Thiên P. (6 tuổi) đang theo học Trường mầm non Hướng Dương đã bất ngờ bị tủ đồ đè lên người. Được biết, trước đó, bé P. cùng một số bạn đùa giớn, đu lên tủ gỗ đựng cặp, quần áo đặt ở hành lang lớp trong khi hai bảo mẫu lúc này thay quần áo cho các bạn khác trong lớp. Bất ngờ, tủ đổ đè lên người Phú.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, sau đó chuyển lên Bệnh viện chợ rẫy (TP. Hồ Chí Minh) cứu chữa nhưng không qua khỏi. Bé trai được đưa về nhà an táng trưa 20/7.

Báo Giao thông cho biết thêm, đại diện phòng GD TP. Sa Đéc đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Đánh giá đây là sự việc rất đáng tiếc, Phó chủ tịch UBND TP Sa Đéc Lăng Minh Nhựt cho hay đã chỉ đạo các trường mầm non trên địa bàn đặc biệt chú ý, không để trường hợp tương tự xảy ra.

Phó chủ tịch UBND TP. Sa Đéc Lăng Minh Nhựt cho biết, trường Hướng Dương tạm thời đóng cửa phục vụ công tác điều tra nên các trẻ theo học tại đây sẽ tạm thời chuyển sang trường khác.Trong thời gian trường mầm non Hướng Dương tạm ngưng hoạt động, các trường khác hỗ trợ việc tiếp nhận, giữ các trẻ.

Trước đó, vào năm 20114, một trương hợp tương tự đã xảy ra tại trường tiểu học Lê Quý Đôn (quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh). Tủ đựng chăn mền của học sinh trường này cũng đổ xuống, đè một học sinh lớp 1 khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương nặng vùng đầu.

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
Bé trai 6 tuổitin tức thời sự 24h mới nhấttin tức thời sự 2/11mầm nonWest Vina

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức