`

Bé trai 10 tháng tuổi bị người giúp việc bế đi đã trở về sau 2 tuần

Thứ tư, 28/09/2016 | 13:21 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 2 tuần bị giúp việc bế ra khỏi nhà từ Lâm Đồng, chị Hồng đã tìm lại được con ở TP Đà Nẵng. Sức khỏe bé trai bình thường.

Theo nguồn tin trên VTC, tối 26/9, chị Đào Thị Hoa Hồng (38 tuổi, ngụ thị trấn D'ran, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) nhận được cuộc gọi từ người giúp việc của gia đình. Người này đã năn nỉ và xin lỗi gia đình, nói rằng chị Hồng không báo công an và nhà báo thì sẽ trả con.

Chiều 27/9, theo địa chỉ mà người giúp việc tên Lan cung cấp, chị Hồng đã cùng người thân thuê xe đến TP Đà Nẵng thì gặp được người này đang bồng bé trai Nguyễn Ngọc Triệu (10 tháng tuổi) đứng ở điểm hẹn là vỉa hè đường.

Bé trai 10 tháng tuổi bị người giúp việc bế đi đã trở về sau 2 tuần - Ảnh 1Phóng to

Người mẹ cho biết, sức khỏe bé Triệu bình thường sau 2 tuần bị người giúp việc bế đi. Ảnh gia đình cung cấp.

Chị Hồng cho biết: "Lan nói đã hết tiền mua sữa cho bé Triệu nên không thể mua vé xe trở lại vườn trái cây của tôi ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Sau khi nhận lại con từ người giúp việc, tôi đưa Triệu đến cơ sở y tế và bác sĩ nói sức khỏe bé bình thường. Tôi tha thứ cho người giúp việc nhưng công an ở Đà Nẵng đã mời Lan làm việc".

Liên quan đến sự việc, trước đó báo Dân trí đưa tin, từ tháng 7/2016, chị Hồng có thuê một người giúp việc tên Lan trông coi và chăm sóc con trai mình là bé Triệu. 

Chiều ngày 13/9 vừa qua, chị Hồng sau khi đi mua nông sản về nhà thì không thấy con trai đâu, gọi điện hỏi người giúp việc thì người này nói đang bế bé đi chơi và cho ăn.

Chờ mãi đến tối mà không thấy người giúp việc bế con về, chị Hồng gọi điện thì thấy không liên lạc được.

Đến ngày 25/9, người giúp việc mở điện thoại và nhắn tin cho chị Hồng, yêu cầu mang tiền đến thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu (Nam Định) để chuộc con. Mặc dù chị Hồng đã làm theo yêu cầu nhưng người giúp việc sau đó tắt máy.

Ngày 26/9, người phụ nữ tên Lan chủ động liên lạc và đã trả bé lại cho gia đình.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
bé trai bị giúp việc bế đibé 10 tháng tuổichuộc conLâm Đồng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức