`

Bí ẩn tài xế taxi tử vong dưới cầu Nhật Tân

Thứ sáu, 23/09/2016 | 23:25 GMT+7

(ĐSPL) - Theo đại diện hãng xe taxi, qua kiểm tra ban đầu cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong nội thất nhiều thứ bị xáo trộn.

Tin tức chúng tôi nhận được, sáng 23/9, người dân khu vực cầu Nhật Tân (Hà Nội) phát hiện tài xế xe taxi nằm dưới bãi bồi sông Hồng.

Hiện trường sự việc.

Đại diện hãng taxi trên xác nhận lái xe là Mai Trọng Q. (36 tuổi, ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội).Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra sự việc.Thông tin từ người dân, trên cầu một có một chiếc xe taxi đã tắt máy, nghi đây chính là chiếc xe do nạn nhân lái.

"Anh Q. bắt đầu xin vào làm việc và đang thử việc từ ngày 10/9. Trong thời gian hơn 10 ngày qua anh Q. vẫn đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty và cũng không có biểu hiện gì bất thường đối với công việc... Tuy nhiên, kể từ 18h 40 phút, ngày 22/9 qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân, phía bên Đông Anh. Công ty không nhận được tín hiệu báo cấp cứu nào từ tài xế, cho đến 8h sáng hôm nay, công ty liên lạc không được thì báo lực lượng 113", đại diện hãng taxi cho hay.

Theo đại diện hãng xe, qua kiểm tra ban đầu cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong nội thất nhiều thứ bị xáo trộn.

Xuân Tùng

Nguồn Người đưa tin


Tin tài trợ
tài xếxe taxicầu nhật tântử vongcơ quan chức năng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức