`

Bình Dương: Hai đám cháy lớn xảy ra liên tiếp, xe cứu hỏa gặp nạn

Thứ sáu, 08/03/2019 | 20:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Vụ cháy tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã khiến ít nhất một nhà xưởng của công ty cùng nhiều vật liệu, máy móc bị thiêu rụi. 

Khói bốc cao hàng chục mét. Ảnh: VTC News

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 15h15 ngày 8/3 tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ trong khu công nghiệp Mỹ Phước 1 thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Được biết, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại một vị trí trong nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông. Khi công nhân của công ty này chạy đến kiểm tra, ngọn lửa bùng lên dữ dội và phát tán trên diện rộng.

Công nhân cùng bảo vệ của công ty dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC của khu công nghiệp và thị xã Bến Cát đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Vụ cháy đã khiến ít nhất một nhà xưởng của công ty cùng nhiều vật liệu, máy móc bị thiêu rụi. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày lực lượng chữa cháy đã dập tắt hoàn toàn vụ hỏa hoạn.

Trong khi vụ cháy này đang diễn ra, một xe chữa cháy đang tức tốc đến hiện trường tham gia dập lửa đã bị một xe tải tông trúng. Vụ va chạm xảy ra tại ngã tư giao nhau giữa đường NE8 và DE1 phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. Vụ việc khiến tài xế xe tải bị thương, xe chữa cháy bị hư hỏng nặng, không thể tiếp tục di chuyển.

Trước đó, vào đầu giờ chiều, tại một kho chứa hóa chất nằm trên đường An Bình khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An cũng đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Ngọn lửa bùng phát tại kho chứa hóa chất, sau đó lan sang một quán nhậu bên cạnh. Vụ cháy đã khiến kho chứa hóa chất và quán nhậu bị thiêu rụi.

Cháy nhà xưởng giữa trưa tại một nhà xưởng thị xã Dĩ An, cột khói bốc cao hàng trăm mét khiến nhiều người dân xung quanh sợ hãi tháo chạy. Ảnh: VTC News

Bình Dương: Hai đám cháy lớn xảy ra liên tiếp, xe cứu hỏa gặp nạn - Ảnh 3Phóng to

Nhìn từ xa nhiều người dân ở TP.HCM và Bình Dương cũng thấy vụ cháy, khói bốc nghi ngút. Ảnh: VTC News

Bình Dương: Hai đám cháy lớn xảy ra liên tiếp, xe cứu hỏa gặp nạn - Ảnh 4Phóng to

Khu vực cháy đông nhà dân ở, đối diện là cây xăng và trường học. Ảnh: VTC News

Bình Dương: Hai đám cháy lớn xảy ra liên tiếp, xe cứu hỏa gặp nạn - Ảnh 5Phóng to

Người dân phát hoảng, lo lắng về vụ cháy. Ảnh: VTC News

NGUYỄN QUỲNH (T/h) 

Tin tài trợ
hỏa hoạncháy lớnbình dương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức