Cháy lớn tại ĐHQG Hà Nội, 4 xe máy trơ khung

Thứ sáu, 01/07/2016 | 19:31 GMT+7

(ĐSPL) - Đám cháy lớn xảy ra tại một nhà xe của khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội, gần một điểm thi, ít nhất 4 xe máy bị cháy trơ khung.

Tin tức trên Tri thức trực tuyến, vụ cháy xảy ra lúc 16h15 ngày 1/7 tại nhà để xe máy của trường ĐH Quốc gia Hà Nội, ở đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. Khu vực này nằm sát ĐH Sư phạm Hà Nội – một trong số những điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Nhiều người hoảng loạn khi thấy khói đen cao hàng chục mét bốc ra từ nhà để xe.

Được biết, vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát từ một xe máy, sau đó lan sang một số phương tiện bên cạnh. Để di dời các xe máy ra khỏi đám cháy, cảnh sát và sinh viên tình nguyện phải phá rào chắn ngăn cách bãi để xe với khu vực bên ngoài.

Cháy lớn tại ĐHQG Hà Nội, 4 xe máy trơ khung - Ảnh 1Phóng to

Một người dùng bình bọt dập lửa tại nhà để xe Đại học Quốc gia. Ảnh: Tri thức trực tuyến.

Báo Dân trí đưa tin, khi đám cháy xảy ra, một số người đã nhanh chóng mang bình cứu hỏa đến dập tắt đám cháy, tránh việc cháy lan sang các khu vực lân cận.

Tuy nhiên lúc khống chế được ngọn lửa thì 4 xe máy đã bị thiêu cháy trơ khung.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an và bảo vệ đã tiến hành phong tỏa hiện trường và tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy.

Được biết, vụ cháy không ảnh hưởng đến điểm thi của trường. Thí sinh và phụ huynh đưa đón các sĩ tử tại điểm thi ĐH Sư phạm Hà Nội không gửi xe trong ĐH Quốc gia nên không bị thiệt hại.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
thay thế phà Cát LáiHLV HOàng Anh Tuấnxếp hình nghệ thuậtHà nộiHằng Bingbongg? b? ??n h?tin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức