`

Cháy cơ sở kinh doanh vàng mã, 2 bé trai tử vong

Chủ nhật, 24/07/2016 | 15:03 GMT+7

(ĐSPL) – Ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại một cơ sở sản xuất, kinh doanh vàng mã tại huyện An Lão (Hải Phòng) đã khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 10h30 ngày 24/7, tại số nhà 249 thuộc xã Quốc Tuấn (huyện An Lão, Hải Phòng) và nhanh chóng bùng phát dữ dội. Đây là một cơ sở làm vàng mã tư nhân.

Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, trong nhà có hai bé trai 11 tuổi và 8 tuổi không kịp thoát thân. Người dân cùng lực lượng chức năng dùng mọi biện pháp dập lửa, ứng cứu. Đến 10h40, mọi người đã đưa được hai cháu bé ra khỏi đám cháy. Tuy nhiên, cả hai đã tử vong.

Hiện trường vụ cháy cơ sở kinh doanh vàng mã tại Hải Phòng. (Ảnh: Tiền Phong)

Báo Tiền Phong cho biết thêm, nhận tin báo cháy, lực lượng chức năng của địa phương và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã khẩn trương đưa phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng khống chế được ngọn lửa, tiếp cận căn nhà cháy để tìm cách cứu hai cháu nhỏ nhưng khi tìm thấy thì hai cháu đã tử vong. Lực lượng chức năng sau khi dập tắt đám cháy đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo thông tin từ hàng xóm, đám cháy xuất phát từ đống vàng mã dưới tầng một ngôi nhà. Thời điểm đó vợ chồng chủ cơ sở vàng mã cùng một số người làm công đang ở gần đó, còn 2 cháu nhỏ đang ở trên tầng 2 nên đã bị ngạt khói.

Được biết, hai cháu nhỏ tử vong có một cháu là con chủ nhà, một cháu là con một người họ hàng làm công cho gia đình kinh doanh vàng mã.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
vàng mãdiễn viên duy thanhhỏa hoạnhỏa hoạnnghệ sĩ duy thanhduy thanh bị ung thư

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức