`

Cháy dữ dội quán karaoke 6 tầng ở Hà Nội

Thứ bảy, 17/09/2016 | 22:36 GMT+7

(ĐSPL) - Vào khoảng 17h45 ngày 17/9, đã xảy ra 1 vụ cháy lớn tại quán karaoke Royal 6 tầng ở đường Nguyễn Khang (Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo một số người dân sinh sống ở đường Nguyễn Khang, vào thời điểm này họ bất ngờ phát hiện khói và lửa bốc lên từ căn nhà số 83. Ngọn lửa nhanh chóng bốc lên dữ dội và lanh nhanh từ tầng 1 lên đến tầng 6 của ngôi nhà chỉ sau ít phút. Kèm theo đám cháy dữ dội là liên tiếp những tiếng nổ lớn.

Cháy dữ dội quán karaoke 6 tầng ở Hà Nội - Ảnh 1Phóng to

Ngọn lửa bùng phát dữ dội lên cả 6 tầng quán karaoke ở Nguyễn Khang. Ảnh: Đinh Thế Nguyễn.

Sự việc đã khiến hàng trăm người dân tập trung 2 bên đường theo dõi. Lực lượng chức năng đã rất vất vả để dập lửa dù đã điều đến cả xe vòi rồng hiện đại và dùng vòi cao áp để khoanh vùng ngọn lửa.

Theo thông tin từ nhân viên quán karaoke cho biết, có 1 phòng trong tòa nhà đang hát ở thời điểm xảy ra vụ cháy. May mắn là tất cả số người trong tòa nhà đã thoát ra an toàn. Tới 20h30, sau khi dập lửa hoàn toàn, lực lượng chức năng đã xác định không có thiệt hại về người.

D.T (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: 

Tin tài trợ
Ngày Toàn quốclần đầu tiên lăn bánhmáy bay Colombia bị rơiphi công máy baycháyhỏa hoạnhoàn thành giờ baytin giải trí nổi bật
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức