Hoả hoạn trong đêm, KCN Nhơn Trạch - Đồng Nai chìm trong biển lửa

Thứ sáu, 26/06/2015 | 11:06 GMT+7

(ĐSPL) - Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tối ngày 25/6 tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Theo báo Tin tức/TTXVN, đến rạng sáng ngày 26/6, khu nhà kho Công ty TNHH bao bì Việt Long, đóng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) vẫn đang cháy. Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và lực lượng quân sự thuộc Vùng 2 Hải quân nỗ lực tham gia dập lửa.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 21h ngày 25/6. Trong lúc khoảng 100 công nhân đang làm việc ca 3 tại công ty thì phát hiện lửa bùng lên ở nhiều nơi. Ngay lập tức, bảo vệ cùng các nhân viên của doanh nghiệp sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng nỗ lực trên không mang lại hiệu quả do lửa bùng lên rất nhanh.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ).

Ngay khi nhận được tin báo, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng trăm chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường dập lửa. Đơn vị Vùng 2 Hải quân đóng tại Nhơn Trạch cũng đã điều động nhiều phương tiện và chiến sĩ đến hiện trường phối hợp dập lửa. Do khu nhà xưởng Công ty bao bì Việt Long chứa nhiều nguyên phụ liệu dễ cháy, nên lửa bùng lên dữ dội và bao trùm toàn bộ khu nhà.

Vụ cháy đã thiêu rụi gần 30.000 m2 kho xưởng chứa đầy cuộn giấy, giấy thành phẩm, máy móc và các trang thiết bị trong công ty. (Ảnh: Báo Lao động).

Báo Tuổi trẻ thông tin thêm, ghi nhận tại hiện trường, nhiều phần diện tích của kho xưởng đã đổ sập, tro bụi bay khắp một vùng lớn và lửa vẫn đang cháy ngùn ngụt. Nhiều người dân lân cận phải di tản ra ngoài.

Một nhân viên công ty cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy có khoảng 100 công nhân đang làm việc trong các nhà xưởng. Hàng chục xe hàng đang đậu bên ngoài nhà kho nhanh chóng di chuyển khỏi đám cháy. Khi vụ cháy xảy ra, các công nhân nhanh chóng di chuyển ra khỏi kho xưởng nên không có thương vong về người.

LINH SAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
cháyđồng naihỏa hoạnkhu công nghiệpnhơn trạchcháy lớnCông nhân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức