`

Cháy lớn ở Bình Dương, xưởng gỗ 3.000 m2 đổ sập

Thứ năm, 05/04/2018 | 18:20 GMT+7

Sáng nay (5/4), một vụ cháy lớn đã xảy ra ở Công ty TNHH RK đóng tại xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng khiến cho xưởng gỗ 3.000 m2 đổ sập, nhiều nguyên vật liệu và sản phẩm gỗ bị thiêu rụi.

Theo đó, vào một 1h sáng cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu nhà xưởng của Công ty TNHH RK. Khi phát hiện ra sự việc, các nhân viên của công ty đã hô hoán mọi người, sử dụng bình chữa cháy và vòi phun nước để lập lửa nhưng bất thành.

Ngọn lửa bao trùm khu xưởng. Ảnh: Báo Công Lý

Thấy ngọn lửa lan nhanh, bao trùm toàn bộ khu xưởng, nhân viên mới thông báo cho Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã điều động 15 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Cháy lớn ở Bình Dương, xưởng gỗ 3.000 m2 đổ sập - Ảnh 2Phóng to

Nhiều nguyên vật liệu và sản phẩm gỗ đều bị thiêu rụi. Ảnh: Báo Công Lý

Song, do khu xưởng chứa nhiều nguyên vật liệu bằng gỗ nên ngọn lửa càng bùng phát lớn, quá trình cứu hỏa cũng gặp nhiều khó khăn và thời gian hơn. Chưa kể, đám cháy tạo ra nhiệt lượng lớn, kèm nhiều tiếng nổ nên lực lượng cảnh sát phải chữa cháy từ nhiều phía chứ không thể tiến sâu vào bên trong vì quá nguy hiểm.

Sau đám cháy, khu xưởng chỉ còn là đống đổ nát Ảnh: Báo Công Lý

Đến 9h sáng, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt. Tuy may mắn đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng lại làm khu nhà xưởng rộng 3.000 m2 đổ sập cùng nhiều nguyên vật liệu, sản phẩm gỗ bị thiêu rụi.

Đến 12h trưa, các chiến sĩ cứu hỏa tỉnh Bình Dương vẫn nỗ lực không ngừng để khắc phục đám cháy, thống kê thiệt hại và tiến hành điều tra sơ bộ, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
cháyxưởng gỗbình dươnghỏa hoạncháy lớn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức