`

Cháy lớn tại Tân Mai, hàng trăm công nhân lâm cảnh màn trời chiếu đất

Chủ nhật, 18/09/2016 | 19:17 GMT+7

(ĐSPL) - Vào lúc 14h30, đám cháy bùng phát tại số địa chỉ 389 Trương Định/139 Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Hàng trăm công nhân hốt hoảng ôm đồ đạc chạy thoát thân…

Đám cháy bùng lên giữ dội đã thiêu rụi một khu vực rộng lớn gồm hàng trăm lán trại tạm của công nhân. Lực lượng chữa cháy đã phải rất khó khăn mới tiếp cận được đám cháy, tuy nhiên vì khu vực lán trại ở trong ngõ nên xe chữa cháy không thể tiếp cận trực tiếp đám cháy.

Hiện trường đám cháy 389 Trương Định/139 Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 

Hàng trăm cán bộ chiến sỹ PCCC đã phải chạy bộ dòng dây và vận chuyển các thiết bị chữa cháy mới có thể tiếp cận, dập tắt đám cháy.

Tới 15h, đám cháy bùng phát dữ dội do trong khu vực hỏa hoạn có nhiều đồ đạc của công nhân dễ bắt lửa. Đứng từ khoảng cách 1km mọi người vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường các cột khói đen bốc lên.

Hàng trăm công nhân hốt hoảng ôm đồ đạc chạy thoát thân.

Đến 15h30 các chiến sỹ PCCC đã cơ bản khống chế được đám cháy và không có thiệt hại về người. Theo người dân đám cháy bốc lên từ bếp nấu ăn trong khu vực lán trại, khu vực này là nhà tạm và không có các thiết bị cảnh báo cũng như phòng cháy chữa cháy.

Lính cứu hỏa phải trèo lên nóc nhà bên cạnh, cán bộ chỉ huy liên tục chỉ đạo dập lửa


Lực lượng chức năng phải đứng trên mái tôn để chữa cháy

Hiện tại đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn nhưng khói tại các khu vực cháy lớn vẫn bốc lên nghi ngút. Hàng trăm công nhân đang quay lại hiện trường để thu nhặt đồ đạc và vật dụng cá nhân.

Anh Quân

Nguồn: Người Đưa Tin

Tin tài trợ
cháy lớnTân MaiCông nhânHoàng Maihốt hoảng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức