`

Cháy thùng container giữa bãi đậu xe, nhiều người phát hoảng

Thứ tư, 11/11/2015 | 22:31 GMT+7

(ĐSPL) – Xe đầu kéo đang đậu trong bãi bất ngờ khói trắng kèm theo lửa bốc lên ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng sợ.

Báo Người lao động đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 11/11 tại bãi giữ xe của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải và Thương mại Công Thành, đường số 15, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Thời điểm trên, một số người đi ngang qua công ty ngửi thấy mùi khét và thấy khói trắng cuồn cuộn bốc ra từ thùng container nên đã tri hô cho những người bên trong công ty biết.

Lực lượng cứu hỏa dập tắt đám cháy trên xe container. (Ảnh: tri Thức trực Tuyến)

Ngay sau đó, một tài xế đã lên cabin điều khiển xe đầu kéo chở container bị cháy ra ngoài khu vực bãi, ngăn nguy cơ lửa cháy lan và điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 phối hợp với các đơn vị liên quan trong Khu chế xuất Linh Trung (quận Thủ Đức) huy động xe cứu hỏa và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Nhiều chiến sĩ phải sử dụng mặt nạ chống độc để tiếp cận đám cháy.

Đến khoảng 15​h cùng ngày, nhiều hàng hóa (chủ yếu là bìa carton nhập khẩu) được đưa khỏi thùng container và ngọn lửa được dập tắt.

Tin tức từ báo VOV Giao Thông, bước đầu, vụ hỏa hoạn làm nhiều hàng hóa bên trong container bị cháy đen. Thùng xe container cũng bị hư hỏng nặng.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng như con số thống kê thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

 

Tin tài trợ
thùng containerbốc cháybãi đậu xecứu hỏa

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức