`

Chợ huyện cháy lúc nửa đêm, thiệt hại hơn 10 tỷ đồng

Thứ năm, 19/11/2015 | 09:54 GMT+7

(ĐSPL) - Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh trở thành đám cháy lớn, lan rộng qua các gian hàng rồi thiêu rụi hoàn toàn khu vực bán giày dép.

Sáng nay (ngày 19/11), theo báo Người đưa tin, cơ quan Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ Đắk Mil, nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil.

  

Nguồn video: ANTV

Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, vào khoảng 22h ngày 18/11, một số người đã phát hiện có khói bốc lên từ khu bán giầy dép của chợ.

Chợ Đắk Mil - Đắk Nông. (Ảnh: Người đưa tin)

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh trở thành đám cháy lớn, lan rộng qua các gian hàng bán giày dép. Ngay lúc đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng đến cứu hỏa, đồng thời tìm cách dập lửa ngăn chặn đám cháy.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã lập tức có mặt tại hiện trường để tìm cách khống chế đám cháy. 

Chị Đinh Thị Hoa, tiểu thương bán giày dép trong chợ cho biết: “Lúc xảy ra đám cháy, tôi đang ở nhà thì có người điện báo sự việc. Ngay lúc đó, gia đình tôi cùng mọi người tay xô, tay chậu chạy đến khu chợ dùng nước để dập lửa”.

Vụ hỏa hoạn khiến 18 gian hàng bị thiêu rụi. (Ảnh: Người đưa tin)

Cũng theo chị Hoa, cả khu chợ có khoảng 18 gian hàng bán giày dép, mỗi gian hàng được đầu tư khoảng 300 – 400 triệu đồng.

Tin tức từ VTV, phải đến gần 2h hôm nay (19/11), đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê ban đầu, toàn bộ hàng hóa của 14 ki-ốt trong chợ Đăk Mil đã bị ngọn lửa thiêu rụi, thiệt hại gần 10 tỷ đồng. Trước khi xảy ra vụ cháy, lưới điện tại khu vực chợ bị cắt lúc 5h30.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Tin tài trợ
cháy chợ huyện đắk nôngchợ huyện cháy lúc nửa đêmgian hàng cháycứu hỏa

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức