`

Chồng báo công an vì bắt quả tang vợ và hàng xóm "cố thủ" trên ô tô

Thứ ba, 03/04/2018 | 20:45 GMT+7

Âm thầm theo dõi, phát hiện vợ và hàng xóm "hò hẹn" trong xe ở nơi vắng vẻ, người chồng đã gọi điện báo công an sau nỗ lực phá cửa xe không thành.

Sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 2/4 tại Hà Tĩnh, Infonet đưa tin. Vào buổi tối hôm đó, ông T. (trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) đã lặng lẽ theo phía sau vợ mình khi thấy bà này ra khỏi nhà. Vốn đã nghi ngờ từ trước đó rằng vợ mình có mối quan hệ bất chính với hàng xóm, sau khi theo dõi, ông T. phát hiện vợ gửi xe trong Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh rồi lên xe ông hàng xóm.

Sau đó, chiếc xe chở hai người đi đến đoạn đê giữa cánh đồng (phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh) thì dừng lại tắt đèn.

Chiếc xế hộp có ông hàng xóm và người vợ cùng "cố thủ" bên trong khi bị chồng bắt quả tang. Ảnh: Dân Trí

Thấy vậy, ông T. đã gọi điện thông báo với người nhà cùng đến chứng kiến sự việc. Khoảng 30 phút sau, khi mọi người có mặt, khiến vợ ông T. và người hàng xóm hoảng hốt đóng cửa cố thủ trong xe.

Ông T. không đưa được vợ ra khỏi xe nên gọi công an phường Đại Nài đến giải quyết, lập biên bản.

Đến 23h cùng ngày, sau khi được vận động, người hàng xóm mới mở cửa cho 1 cán bộ công an vào lái xe về trụ sở Công an phường để tiếp tục giải quyết.

Theo Dân Trí, ngay sau đó cặp đôi được lực lượng chức năng xác định là bà L.H.Th. (SN 1980, công tác tại một trường Cao đẳng) và ông V.B. (hàng xóm của bà Th., là chủ hiệu thời trang nổi tiếng ở Hà Tĩnh).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã lập biên bản xác nhận trong xe có 2 người là bà Th. và ông B. Sự việc đang được Công an phường Đại Nài làm rõ.

Vi An (T/h)

ngoại tìnhvợ và hàng xómcố thủ trên ô tôBáo Công an
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức