`

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh làm nức lòng hàng trăm bà con tiểu thương

Thứ ba, 29/11/2016 | 14:16 GMT+7

(ĐSPL) - Cuộc đối thoại hiếm có của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh với bà con tiểu thương về tin đồn quanh việc chuyển chợ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nhiều người cảm kích, ôm chầm lấy vị chủ tịch trẻ tuổi.

Sáng ngày 29/11, tại Trung tâm văn hóa, ông Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có cuộc trò chuyện với các tiểu thương hiện kinh doanh buôn bán tại chợ TP Hà Tĩnh.

Đây là cuộc đối thoại hiếm có ở Hà Tĩnh khi vị lãnh đạo đầu tỉnh đã gặp và nói chuyện với hàng trăm người dân buôn bán trên địa bàn để giải quyết các vướng mắc, trăn trở, những tâm tư, nguyện vọng của bà con tiểu thương xung quanh tin đồn chuyển chợ.

Nguồn video: FB Duy Tuấn

“Bà con sẽ tiếp tục được đảm bảo thời gian kinh doanh lâu dài. Bà con đừng sợ, quyền lợi của bà con sẽ được bảo đảm. Chiều nay, bà con cứ ra mở cửa ki-ốt, tiếp tục kinh doanh bình thường”, vị Chủ tịch tỉnh trẻ tuổi Đặng Quốc Khánh nói.

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh làm nức lòng hàng trăm bà con tiểu thương  - Ảnh 1Phóng to

Bà con tiểu thương đồng loạt vỗ tay sau khi nghe ông Đặng Quốc Khánh nói.

Sau những chia sẻ chí tình chí lý; giải quyết được nhiều vướng mắc, trăn trở của các tư thương kinh doanh tại chợ TP Hà Tĩnh, bà con đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay.

Nhiều người dân đã rất cảm kích, xúc động, rơi nước mắt trước sự quan tâm sát sao của vị chủ tịch trẻ tuổi. Có người không kìm nén được đã chạy ào lên ôm chầm lấy chủ tịch Khánh để tỏ lòng biết ơn. Họ hứa sẽ trở lại chợ để buôn bán ngay sau buổi tiếp xúc.

“Bà con chúng tôi mừng lắm. Cảm ơn chủ tịch tỉnh, cảm ơn chính quyền đã thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân”, chị Hà - một tiểu thương nói.

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh làm nức lòng hàng trăm bà con tiểu thương  - Ảnh 2Phóng to

Người dân xúc động ôm chầm lấy vị Chủ tịch tỉnh trẻ tuổi.

Trước đó, vào ngày 24/11, Ban quản lý chợ TP Hà Tĩnh đã đề nghị các tiểu thương ký lại hợp đồng thuê các ki ốt với thời hạn là 3 tháng để xã hội hóa chợ. Tuy nhiên, các tiểu thương kinh doanh tại chợ đã không đồng tình, đóng cửa ốt để phản đối.

Được biết, ông Đặng Quốc Khánh hiện là Uỷ viên dự khuyến BCHTW Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh trẻ tuổi nhất nước.

THỤC ANH

Xem thêm video:

chủ tịch tỉnh hà tĩnhĐặng Quốc Khánhhà tĩnhtiểu thương cảm kíchchuyển đổi chợchợ TP Hà Tĩnh
Nguồn: tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức