`

Đà Nẵng: Lật xe khách khiến 3 người tử vong

Thứ hai, 12/02/2018 | 08:59 GMT+7

Sáng 12/2, tại Hòa Vang, Đà Nẵng, chiếc xe khách 30 chỗ bất ngờ bị lật khiến 11 hành khách từ miền Nam về quê ăn Tết đã bị thương, 3 người tử vong tại chỗ.

Khoảng 5 giờ sáng nay 12/2, xe khách 30 chỗ BKS 51B-237.06 lưu thông trên đường tránh Nam Hải Vân hướng Nam - Bắc. Khi ngang qua khu công nghệ cao Đà Nẵng (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) bất ngờ bị lật. 

Nhận tin báo, lực lượng CSGT phối hợp Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đến hiện trường cứu nạn, điều tiết giao thông. Hành khách bị thương đang được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

Đà Nẵng: Lật xe khách khiến 3 người tử vong - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Pháp luật.

Cán bộ Trạm CSGT Hòa Liên cho biết: “Nguyên nhân cụ thể thì đang điều tra nhưng có thể là do tài xế buồn ngủ vì đoạn đường rất vắng vẻ. Hai hành khách đi trên xe khả năng định nhảy ra ngoài trước khi xe lật nên bị xe đè lên người gây tử vong tại chỗ. Ngoài ra, còn rất nhiều hành khách bị thương, trong đó có một số người bị thương rất nặng. Theo một số hành khách đi trên chuyến xe, hai người tử vong quê ở Quảng Bình và Quảng Trị”.

Xe khách 30 chỗ này là của một hợp tác xã vận tải ở TP.HCM. Đây là xe hợp đồng chở khách vào dịp tết, chạy tuyến Sài Gòn đi Quảng Trị.

Tổng cộng có 29 người kể cả tài xế và phụ xe. Tài xế là Trần Quốc Việt, sinh năm 1978 ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 11 bị thương đang chuyển cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Số còn lại bị xây xát nhẹ.

Hiện Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã đến hiện trường kiểm tra. Trước mắt Đà Nẵng đã hỗ trợ gia đình mỗi người chết 5 triệu đồng.

Hằng Thanh (T/h)
Tin tài trợ
Đà Nẵnglật xe khách3 người tử vongHòa Liênhuyện Hòa Vang11 người bị thương30 chỗBKS 51B-237.06
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức