`

Người đàn ông tử vong trong lúc xây nhà

Thứ ba, 27/02/2018 | 10:55 GMT+7

Sáng 27/2, tại xã Nam Bình, Đắk Nông vừa xảy ra vụ sụt móng nhà trong lúc thi công khiến 3 người thương vong.

Lãnh đạo UBND xã Nam Bình (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở móng khiến 3 người bị vùi lấp, trong đó có một nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn Thuận (SN 1984, cùng trú tại thôn 7, xã Nam Bình). Hai người bị thương là cháu Nguyễn Văn Bình (SN 2002), chị Đào Thị Hải (SN 1991), sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song, hiện sức khỏe đã ổn định.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Báo Giao thông.

Trước đó, anh N.V.P (trú thôn 10, xã Nam Bình) tổ chức đào móng xây nhà và nhờ anh em họ hàng đến hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng.

Trong lúc đang dọn dẹp, bất ngờ một phần đất nền nhà bị sụt, trượt xuống khu vực ta luya âm. Nhiều người nhanh chân chạy thoát, riêng anh Nguyễn Văn Thuận (SN 1984), chị Đào Thị Hải (SN 1991) và cháu Nguyễn Văn Bình (SN 2002, cùng trú thôn 7) bị kéo tuột xuống dưới và bị đất vùi lấp.

Do xác định sai vị trí nạn nhân bị vùi lấp nên phải khoảng hơn 1 tiếng sau, 3 người mới được tìm thấy đưa đi cấp cứu.

Chị Hải và cháu Bình bị trọng thương đang được cấp cứu tại BV đa khoa huyện Đắk Song. Anh Thuận được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Đắk Nông nhưng đã tử vong. Nguyên nhân tai nạn Cơ quan chức năng huyện Đắk Song đang diều tra nguyên nhân vụ việc.

Hằng Thanh (T/h)


sụt đấttrong lúc xây nhà3 người thương vongxã Nam BìnhĐắk NôngNguyễn Văn Thuậncháu Nguyễn Văn Bìnhchị Đào Thị Hải
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức