Đang ngồi trong nhà, người đàn ông bị hất cả ca axit vào mặt

Thứ hai, 04/05/2015 | 20:26 GMT+7

(ĐSPL) -  Một người đàn ông đang ngồi chơi trước sân nhà cùng một số người khác thì bị tạt cả ca axit vào mặt.

Theo tin tức từ báo Bình Định, hôm nay (ngày 4/5), gia đình anh Nguyễn Văn H. (44 tuổi, ở đường Bà Huyện Thanh Quan, TP. Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, khoảng 21h15 ngày 3/5, có 2 thanh niên lạ mặt chạy tới tạt axit vào mặt anh H. khi anh đang ngồi chơi trước sân nhà cùng với một số người khác.

Hiện trường vụ việc được camera nhà ông H. ghi lại.

Camera trước nhà anh H. cho thấy, khi anh H. đang cầm điện thoại xem tin nhắn thì đột nhiên có 2 thanh niên chạy xe máy tới, một tên nhảy xuống cầm ca axit tạt vào người anh H. rồi lên xe bỏ chạy. Sự việc quá bất ngờ nên không ai có thể kịp trở tay.

Anh H. nhớ lại: “Ngay khi đó, tôi thấy người mình nóng ran, không thở được. Lúc xả nước lên người thì áo tôi bốc khói và nước xả có mùi axit đậm đặc. Phần axit rơi vãi trên bàn sủi bọt”.

Xem thêm video: Đang ăn sáng, người đàn ông bất ngờ bị tạt axit.

Sau khi sơ cứu, anh H. được đưa vào Bệnh viện đa khoa TP. Quy Nhơn. Theo kết quả khám sức khỏe, anh H. bị bỏng giác mạc.

Theo thông tin từ gia đình anh H., trước đó nửa tháng anh H. đã từng bị một người quen dọa nếu không đưa chi phí kiện tụng trong làm ăn thì sẽ không được yên. Anh H. đang mở công ty xử lý chất thải nguy hại tại Phù Cát với số vốn khoảng 34 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được công an TP. Quy Nhơn điều tra, làm rõ.

LINH SAN (Tổng hợp)

tạt axitaxitQuy Nhơnbình địnhhất axitcông anbỏngcông an

Xem thêm tin chuyên mục Tin tứcX Đóng