Danh tính người đàn ông lăng mạ CSGT, dọa "cách chức Giám đốc Công an"

Thứ hai, 17/07/2017 | 10:10 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Người đàn ông lăng mạ CSGT, dọa "cách chức Giám đốc Công an" ở Cần Thơ được xác định là một trung tướng quân đội đã nghỉ hưu.

Theo báo Tuổi Trẻ, danh tính người đàn ông ngồi trong xe lăng mạ CSGT ở Cần Thơ là Trung tướng Võ Văn Liêm (còn gọi là Bảy Liêm), nguyên Phó Chính úy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng) và hiện đã nghỉ hưu.

Người đàn ông lăng mạ CSGT, dọa "cách chức Giám đốc Công an"

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Trần Ngọc Hạnh- Giám đốc Công an TP Cần Thơ xác nhận vụ việc, người đàn ông lăng mạ CSGT, dọa "cách chức Giám đốc Công an". Đại tá Hạnh cho biết, đã được báo cáo về vụ việc và khẳng định, các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đúng quy định.

Báo Tiền phong đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 14/7. Vào thời điểm đó, tổ công tác gồm 6 CSGT khi làm nhiệm vụ trên đường Võ Văn Kiệt (Quận Bình Thủy) phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS: 64A-027.78 đi từ hướng sân bay quốc tế Cần Thơ về nội ô vượt quá tốc độ quy định (81/70km/h) nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc xe này bỏ chạy với tốc độ cao. Ngay sau đó, Trung úy Nguyễn Văn Thành đã dùng xe mô tô đuổi theo một đoạn và chặn lại. Tại đây, Trung úy Thành yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ, nhưng tài xế không chấp hành. Lúc này, một người đàn ông khoảng 60 tuổi ngồi cạnh tài xế liên tục dùng lời lẽ thô tục, chửi bới lăng mạ Trung úy Thành. Thậm chí, người này còn giơ một tấm thẻ và dọa có thể cách chức cả Giám đốc Công an TP Cần Thơ. Trong khi Trung úy Thành tiếp tục yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì người đàn ông này bảo tài xế tiếp tục lái xe đi về hướng Ninh Kiều.

Sau khi bị gây áp lực bởi những lời khiếm nhã, cán bộ CSGT đã tạm thu giữ giấy tờ và để xe ô tô trên tiếp tục di chuyển.

(Tổng hợp)

Cần ThơGiám đốc công anCSGT
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức