`

Đáp án đề thi môn Sinh học mã đề 147 THPT quốc gia năm 2016

Thứ hai, 04/07/2016 | 16:09 GMT+7

(ĐSPL) - Đáp án đề thi môn Sinh học mã đề 147 THPT quốc gia 2016. Thông tin kỳ thi THPT quốc gia sẽ được cập nhật nhanh nhất, giúp thí sinh sớm nắm bắt đáp án chính thức.

Đáp án đề thi môn Sinh học mã đề 147 THPT quốc gia năm 2016.

Xem thêm : 

Đáp án môn Toán  của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Ngữ văn  của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Hóa học của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Sinh học  của Bộ GD&ĐT

Đề thi môn Sinh học mã đề 147: 

(Những đánh dấu trong đề là lựa chọn của thí sinh, không phải đáp án)

Đề thi môn Sinh học THPT Quốc gia 2016 mã đề 147

Các mẹo làm bài thi môn Sinh học THPT Quốc gia 2016 mà thí sinh cần nhớ như sau:

Thí sinh cần lưu ý giữ cho phiếu trả lời trắc nghiệm luôn phẳng, không bị rách bị gập các góc, bị quăn mép giấy vì bài làm sẽ được chấm bằng máy. Thí sinh điền các thông tin từ mục số 1 đến mục số 9, luôn nhớ viết bằng bút mực, tô bằng bút chì. Ghi tên của thí sinh bằng chử in hoa có dấu. Tô số báo danh thật chính xác.

Các thí sinh cần ghi ngay mã đề thi và tô mã đề thi vì nếu quên điều này có thể dẫn đến quên mã đề và toàn bộ bài làm sẽ không được chấm. Để làm tốt bài thi môn Sinh học, thí sinh cần rèn luyện kỹ năng đọc lướt qua một lần tất cả các câu hỏi. Câu dễ, dạng câu quen thuộc hoặc câu nắm vững kiến thức chọn làm trước. Câu khó, chưa vững kiến thức hoặc dạng câu chưa gặp bao giờ thì làm sau. Không nên quá chú trọng vào những câu hỏi khó, quá lắt léo mà bỏ qua các câu hỏi nhằm kiểm tra kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

Trước đó, sáng nay (4/7), thí sinh đã hoàn thành môn thi Lịch sử. Theo báo Dân trí, tại một số điểm thi, hết 2/3 giờ làm bài đã có khá đông thí sinh về sớm, nhiều thí sinh than đề khó nhưng khá hào hứng với câu hỏi về tính đoàn kết dân tộc.

Theo một số thí sinh, đề thi môn Lịch sử THPT quốc gia năm 2016 tương đối khó và không dễ để lấy điểm cao.

Báo Tri thức trực tuyến cho biết thêm, kết thúc thi môn Lịch sử sáng 4/7, thí sinh rời phòng thi trong tâm trạng phấn khởi. Nhiều thí sinh cho biết đề thi Lịch sử có nội dung mở, theo hướng sử dụng kiến thức để phân tích về sự kiện, mang tính tự luận cao.

Rời phòng thi trong tâm trạng vui vẻ, thí sinh Lê Đức Dũng (điểm thi Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung, Đà Nẵng) cho biết: Đề thi Lịch sử có 4 câu, trong đó có 7 câu hỏi nhỏ. Nội dung đề thi năm trong kiến thức chương trình học tập.

Một nữ sinh của trường THPT Quang Trung (Hà Nội) cho biết, trong 4 câu hỏi đề thi môn Lịch sử, nữ sinh này hoàn thành câu 2, 3, 4. So với đề thi môn Sử năm trước, Yến cho rằng nội dung đề thi mang tính mở cao. Muốn làm bài đạt điểm giỏi, thí sinh phải có kiến thức vững vàng và khả năng tổng hợp, phân tích các sự kiện đề bài yêu cầu.


Xem thêm : 


Đáp án môn Sinh học mã đề 592 THPT quốc gia năm 2016


Đáp án môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia năm 2016


Đáp án đề thi môn Sinh học mã đề 147 THPT quốc gia năm 2016Đáp án môn Sinh học mã đề 428 THPT quốc gia năm 2016


Đáp án môn Sinh học mã đề 625 THPT quốc gia năm 2016

Đáp án, đề thi 8 môn kỳ thi THPT quốc gia 2016

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
cậu bé mùđáp án sinh họcđáp án sinhmôn sinh họcđề thi Sinh Họckỳ thi THPT quốc gia

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức