`

Đáp án môn Sinh học mã đề 713 THPT quốc gia năm 2016

Thứ hai, 04/07/2016 | 16:20 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

(ĐSPL) - Đáp án môn Sinh học mã đề 713 THPT quốc gia 2016. Đáp án chính thức môn Sinh học sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Đáp án môn Sinh học mã đề 713 THPT quốc gia năm 2016.

Xem thêm : 

Đáp án môn Toán  của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Ngữ văn  của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Hóa học của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Sinh học  của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Vật lý của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Lịch sử của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn Địa lý của Bộ GD&ĐT

Đáp án môn tiếng Anh và ngoại ngữ khác của Bộ GD&ĐT.

Đề thi môn sinh học mã đề 713 THPT quốc gia 2016.

(Lưu ý: Dấu khoanh tròn trong đề thi là đáp án của thí sinh không phải là đáp án chính thức)

Đáp án môn Sinh học mã đề 713 THPT quốc gia năm 2016 - Ảnh 2Phóng to

Chiều nay, các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi môn Sinh học THPT quốc gia 2016. Các thí sinh hoàn thành bài thi theo hình thức trắc nghiệm. Thí sinh làm bài bắt đầu từ 14h30 đến 16h, thời gian làm bài thi là 90 phút.

Theo báo Vietq, Các mẹo làm bài thi môn Sinh học THPT Quốc gia 2016 mà thí sinh cần nhớ như sau:

Theo báo Viet, để làm tốt bài thi môn Sinh học THPT quốc gia thí sinh hông nên dành quá nhiều thời gian cho một câu nào đó, nếu câu chưa giải quyết được ngay thì chuyển sang câu khác, lần lượt làm đến hết, sau đó mới quay lại nếu còn thời gian.

Thí sinh không bỏ sót câu hỏi, kể cả câu không thể trả lời được cũng nên chọn một trong các phương án đã cho. Nếu may mắn thí sinh có thể trả lời đúng, còn nếu sai cũng không sao vì không bị trừ điểm.

Theo quy định, đề thi đại học môn Sinh gồm 50 câu trắc nghiệm, bao gồm cả lý thuyết và bài tập tính toán. Muốn tính toán được thì các bạn phải nắm chắc được kiến thức lý thuyết. 

Theo báo An ninh Thủ đô, ngày thi thứ 3 có 66 thí sinh bị xử lý kỷ luật, trong đó có 7 trường hợp bị khiển trách, 6 bị cảnh cáo, 53 thí sinh bị đình chỉ.

Về môn Hóa học, theo nhận định của thầy giáo Vũ Khắc Ngọc (Hệ thống giáo dục Học mãi), 80% nội dung đề thi thuộc kiến thức học trong chương trình lớp 12, có cấu trúc quen thuộc với thí sinh. Học sinh có học lực trung bình có thể đạt 5-6 điểm.

Đánh giá chung về tình hình ngày thi thứ 3, theo báo cáo của các cụm thi, ngày thi cơ bản diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc, đúng Quy chế. Về thời tiết, nhìn chung khí hậu khá mát mẻ, thuận lợi cho thí sinh dự thi. Tình hình giao thông ở các thành phố lớn thông suốt, không xảy ra ùn tắc.

Theo thông tin được Bộ GD-ĐT công bố năm nay cả nước có 887.396 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia. Trong đó, lượng thí sinh đăng ký thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ chiếm nhiều nhất, hơn 510 nghìn người. Thí sinh đăng ký thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT là 286 nghìn người. Ngoài ra, thí sinh đi  thí sinh, thí sinh thi chỉ để xét tuyển sinh ĐH, CĐ là 81 nghìn người.

Xem thêm :

Đáp án môn Vật lý THPT quốc gia 2016.

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
lời chúc 20/10 cho mẹđề thichính phủ thái lancậu bé mùđáp án sinhkỳ thi THPT quốc giaTHPT quốc giabiệt thự của mc kỳ duyênđại chiến Liverpool - MU

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức