`

Đáp án môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia năm 2016

Thứ hai, 04/07/2016 | 16:04 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

(ĐSPL) - Đáp án môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia 2016. Đáp án chính thức sẽ được Bộ GD-ĐT công bố sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia.

Đáp án gợi ý đề thi môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia năm 2016.

Nguồn: hocmai.vn

Đề thi môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia năm 2016. (Ảnh: Zing.vn)

(Lưu ý: Mọi dấu khoanh tròn chỉ là đáp án của thí sinh không phải là đáp án chính thức)

Đáp án môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia năm 2016 - Ảnh 2Phóng to

Nguồn: Zing.vn

Xem thêm : 

Đáp án môn Sinh học mã đề 936 THPT quốc gia năm 2016

Hôm nay là ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 và môn Sinh học cũng là môn thi cuối cùng. Các thí sinh sẽ làm bài thi môn Sinh học dưới hình thức trắc nghiệm, bắt đầu làm bài từ 14h30 đến 16h.

Theo báo Vietq, Các mẹo làm bài thi môn Sinh học tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 mà thí sinh cần nhớ như sau:

Thí sinh cần lưu ý giữ cho phiếu trả lời trắc nghiệm luôn phẳng, không bị rách bị gập các góc, bị quăn mép giấy vì bài làm sẽ được chấm bằng máy.

Thí sinh điền các thông tin từ mục số 1 đến mục số 9, luôn nhớ viết bằng bút mực, tô bằng bút chì. Ghi tên của thí sinh bằng chử in hoa có dấu. Tô số báo danh thật chính xác.

Thí sinh sử dụng cả hai tay trong quá trình làm bài. Để phiếu trả lời ở phía tay thuận và câu hỏi ở phía tay còn lại. Để hạn chế việc tìm câu hỏi, tay trái sẽ ghi nhận câu mình đang trả lời, tay phải giữ bút chì ở vị trí tương ứng trên phiếu trả lời; động tác này hạn chế tình trạng trả lời nhầm trên phiếu trả lời.

Các thí sinh cần ghi ngay mã đề thi và tô mã đề thi vì nếu quên điều này có thể dẫn đến quên mã đề và toàn bộ bài làm sẽ không được chấm.

Để làm tốt bài thi môn Sinh học, thí sinh cần rèn luyện kỹ năng đọc lướt qua một lần tất cả các câu hỏi. Câu hỏi dễ hoặc dạng câu quen thuộc hoặc câu nắm vững kiến thức chọn làm trước. Câu hỏi khó, chưa vững kiến thức hoặc dạng câu chưa gặp bao giờ thì làm sau. Không nên quá chú trọng vào những câu hỏi khó, quá lắt léo mà bỏ qua các câu hỏi nhằm kiểm tra kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

Trước đó, sáng nay (4/7), thí sinh đã hoàn thành môn thi Lịch sử. Theo báo Dân trí, tại một số điểm thi, hết 2/3 giờ làm bài đã có khá đông thí sinh về sớm, nhiều thí sinh than đề khó nhưng khá hào hứng với câu hỏi về tính đoàn kết dân tộc.

Xem thêm :

Đáp án môn Vật lý THPT quốc gia 2016.

Đáp án, đề thi 8 môn kỳ thi THPT quốc gia 2016

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
U19 Thái Lan vs U19 Arabia Saudicậu bé mùđáp án sinh họckỳ thi THPT quốc giamôn sinh học

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức