`

Đi câu cá trong đêm, kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới sông

Thứ ba, 12/03/2019 | 09:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đang câu cá tại hồ Bảo Lộc (còn gọi là hồ Đồng Nai hạ, ở TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) một số người dân tá hỏa phát hiện thi thế một người đàn ông nổi trên mặt nước.

Khoảng 19h ngày 11/3, một số người dân đang câu cá tại hồ Bảo Lộc có cảm giác lưỡi câu bị dính vào một vật rất nặng. Thấy vậy, một số người cùng nhau kéo câu thì phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước dính vào lưỡi câu. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Đi câu cá trong đêm, kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới sông - Ảnh 1Phóng to

Hồ Đồng Nai hạ, nơi phát hiện thi thể người đàn ông xấu số - Ảnh: Thanh Niên

Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã trục vớt thi thể xấu số lên bờ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Danh tính nạn nhân xấu số vẫn chưa được xác đinh. Theo cơ quan điều tra, sau được trục vớt lên bờ thì nạn nhân là nam giới (ngoài 30 tuổi) mặc áo phông đỏ, quần Jean.

Công an Bảo Lộc cho biết, hiện có 1 số người đến nhận dạng thi thể. Tuy nhiên, cơ quan công an đang củng cố thêm các thông tin về nạn nhân cũng như thân nhân. Vụ việc đang được Công an TP.Bảo Lộc tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 11/3, một số người dân xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa khi ra sông đã tá hỏa phát hiện xác một nam thanh niên đang trôi dạt trên sông. Ngay sau đó, sự việc được báo cáo đến cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định tên Dũng (SN 1991, trú tại huyện Yên Định). Theo gia đình nạn nhân cho biết, anh Dũng có biểu hiện trầm cảm và đã rời khỏi nhà vào ngày 10/3. Đến chiều 11/3, nam thanh niên được phát hiện đã tử vong trên sông Chu (gần cầu Vạn Hà, đoạn qua xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa).

Nguyên nhân ban đầu được nhận định, rất có thể nạn nhân bị trầm cảm rồi nhảy xuống sông tự tử.

Đến chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin tài trợ
Hồ Đồng NaiLâm Đồngthi thểtử vong
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức