`

Điều tra vụ đường hoa Phú Yên bất ngờ bị phá tan hoang

Thứ hai, 26/02/2018 | 19:15 GMT+7

Các đường hoa, tiểu cảnh xếp đặt bị kẻ xấu phá hỏng, nhiều chậu hoa treo, trang trí nghệ thuật cũng bị lấy mất…

Vào sáng sớm ngày 26/2, một nhóm người đã dùng xe ba gác đến đường hoa của TP Tuy Hòa (Phú Yên) rồi thản nhiên phá hoa, cướp chậu, Dân Trí đưa tin.

Nhiều chậu hoa bị đập phá lấy chậu. Ảnh: Dân Trí

Hàng trăm chậu hoa tươi với nhiều loài hoa, màu sắc sặc sỡ bị đập phá nằm ngổn ngang khắp nơi. Rất nhiều chậu bị vứt lăn lóc, không còn chậu.

Các đường hoa, tiểu cảnh xếp đặt cũng bị kẻ xấu phá hỏng. Nhiều chậu hoa treo, trang trí nghệ thuật cũng lấy mất… Theo lãnh đạo Công an phường 5, TP Tuy Hòa, bước đầu lực lượng công an đã tạm giữ một thanh niên tham gia đập phá hoa. Thanh niên này khai đã lấy nhiều chậu hoa ở đường hoa để chở về nhà.

Được biết, đường hoa năm tại công viên trên đường Hùng Vương, TP Tuy Hòa, được thực hiện rất đẹp và vẫn còn đang phục khách du xuân sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đường hoa 3,2 tỷ đồng của TP Tuy Hòa (nguồn xã hội hóa) được khánh thành trước Tết Nguyên đán để tạo điểm vui xuân, thưởng lãm, sinh hoạt văn hóa cho người dân nơi đây và du khách.

Chiều 26/2, trao đổi với PV Lao Động, ông Võ Ngọc Hòa - Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, đã giao công an vào cuộc điều tra việc người dân cướp hoa tại đường hoa của TP Tuy Hòa ở công viên trên đường Hùng Vương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
đường hoađường hoa Phú Yênphá đường hoađập phá chậu hoaPhú Yên
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức